Phượt xuyên Việt bởi xe thứ là trong những đam mê độc đáo của thanh niên hiện nay. Mặc dù nhiên để có một kế hoạch trình vừa lòng lý, vừa rất có thể tham quan được nhiều điểm đẹp lại đủ sức khỏe và nằm trong số lượng giới hạn thời gian có thể chấp nhận được thì không phải người nào cũng tính toán được.

Bạn đang xem: Xuyên việt bằng xe máy


*

Chàng nhiếp ảnh gia điển trai Nhân Võ, sinh sống và thao tác tại sài Gòn, sau khi ngừng chuyến xuyên Việt (từ sài gòn đến Lũng Cũ – Hà Giang) trong 28 ngày đã bao gồm những chia sẻ thú vị về hành trình dài của mình.


Ở nội dung bài viết trước, thaicuc3d.vn đã ra mắt đến mọi tín đồ “Top 10 phần lớn điều cần chú ý cho một chuyến hành trình xuyên Việt”. Hôm nay, chúng tôi xin được share thêm định kỳ trình rõ ràng của hành trình dài xuyên Việt vào 28 ngày của anh ý Nhân Võ.

Việc lên định kỳ trình phù hợp là điều kiện tiên quyết cho 1 chuyến phượt xuyên Việt được trọn vẹn hơn. Tín đồ lên lịch trình buộc phải phải mày mò những nét đặc trưng của các nơi mình đang đi qua, bằng phẳng cùng thời gian mình thích thực hiện chuyến du ngoạn để giới thiệu được định kỳ trình cân xứng nhất với sở trường của phiên bản thân để không phải tiếc nuối khi hành trình dài kết thúc.


*

Đồi chè Gia Lai


Một chuyến hành trình xuyên Việt không tồn tại thành tích đi nhanh nhất, cũng không tồn tại thành tích đi các nơi nhất, nhưng mà chỉ có khá nhiều sự yên cầu nhất. Hành trình chỉ gói gọn trong 28 ngày dẫu vậy cũng đủ nhằm lòng cảm thấy tuổi con trẻ này thật trân quý biết bao.” – Nhân Võ đã từng có lần chia sẻ.

Cung 1: tp sài gòn – Bảo Lộc – Đà Lạt

Cung này chúng ta sẽ khám phá những vị trí chưa đi như Linh Quy Pháp Ấn, thác Triệu Hải (có thểm gặm trại tại phía trên để trải nghiệm) hoặc 1 đêm ở tp Đà Lạt.


*

Anh Nhân Võ cùng bạn đồng hành.

Xem thêm: Bán Xe Mercedes 16 Chỗ Các Thương Hiệu, Mercedes Benz Sprinter Cũ Giá Rẻ 05/2022


Cung 2: Đà Lạt – Nha Trang – Phú Yên

Cung này sẽ tập trung đi theo phía đường ven biển. Từ bỏ Đà Lạt đổ đèo 725 xuống thành phố Nha Trang. Từ thành phố Nha Trang đổ ra Phú im theo mặt đường ven biển, đường đi khá giỏi và khôn cùng đẹp.


*

Vịnh Bắc Vân Phong


*

Ruộng lúa Phú Yên


Mình đã ghé ở Mũi Đại Lãnh để kiểm tra – in (điểm cực đông của Việt Nam). Đến Phú Yên sẽ đi các vị trí sau: Đảo Điệp Sơn, gành Đá Dĩa, thưởng thức hương vị hải sản vùng đất hoa tiến thưởng trên cỏ xanh.


*

Cột mốc Đại Lãnh, điểm rất đông của Việt Nam.


Cung 3: Phú im – Buôn Ma Thuột – Pleiku – Kon Tum – Gia Lai

Cung này khá hiểm trở một chút, bù lại cảnh thì bao đẹp, tuy vậy khó rất có thể so sánh cùng với địa hình hiểm trở sống vùng miền cao phía Bắc. Nhớ du lịch thăm quan Ngã tía Đông Dương.


Cung 4: Gia Lai – Bình Định – quảng ngãi – Hội An

Cung này đi hưởng thụ là chính, trường đoản cú Gia Lai Kon Tum sẽ dịch chuyển theo đường rừng ngôi trường Sơn. Tò mò con mặt đường rừng hoang vu (đường mòn hồ nước Chí Minh), nơi có nhiều cảnh đẹp hoàn toàn có thể camping trú tạm ở vị trí đây. Ở Hội An thì chỉ mang tính chất tham quan lại phố cổ là hầu hết nên không đề xuất nhiều thời gian ở khu vực này.


Ở Đà Nẵng thì tham qua những cây cầu nổi tiếng, đi bán đảo Sơn Trà, có kinh phí thì lên Bà Nà Hill trải nghiệm. Hưởng thụ đặc sản, thủy hải sản Đà Nẵng cũng tương đối phong phú, đặc biệt là món mì quảng ếch, bún chả cá Bà Lữ…


Đến Huế tham quan các di tích kế hoạch sử, cung đình Huế, chùa Thiên Mụ, cầu Trường Tiền, trải nghiệm cafe cạnh sông Hương.


Cung 5: Huế – Đồng Hới – Quảng Bình – Phong Nha

Cung này không tồn tại gì đặc sắc nên chỉ đến điểm dừng chân là Quảng Bình du lịch thăm quan động Phong Nha, dọc đường đi sẽ xẹp thăm mộ bác bỏ Giáp thắp nén hương, tham quan những hang động tự nhiên và thoải mái ở Phong Nha, hưởng thụ vẻ đẹp nhất của chế tạo hóa vào hang động.