Với tiêu chuẩn giải quyết những vấn đề khó khăn khăn vào việc đi lại của người khiếm khuyết, thaicuc3d.vn xin trân trọng giới thiệu dòng xe ba bánh tự chế wave 110cc, đây thuộc dòng xe đã ứng dụng thành công sự vạc của công nghệ hiện đại để hỗ trợ tuyệt đối mang lại những ai đang khó khăn trong vấn đề di chuyển. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt mà mẫu xe ba bánh tự chế này sở hữu lại nhé!

Kiểu dáng vẻ nhỏ gọn năng động

Xe wave bố bánh tự chế được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhất, kích thước phù hợp không thật cồng kềnh, thiết kế này giúp bạn lưu thông trên đường dễ dàng như bao loại xe không giống cũng như rất thuận tiện lúc xe đi vào quần thể đường hẻm chật hẹp. Xe thiết kế khoa học tinh xảo, đẹp mắt vừa đảm bảo sự chắc chắn ăn toàn lại còn rất tinh tế. Đây bao gồm thể là người bạn đồng hành tốt nhất đối với người khiếm khuyết vào vấn đề đi lại.

Bạn đang xem: Xe máy 3 bánh tự chế wave 110cc việt nhật

*
*

Bộ chuyển động vi không nên

Bộ vi không đúng sử dụng hai tốc độ khác nhau, phân tách mô men xoắn của động cơ thành nhì đường là thiết bị tạo cho xe vận hành tốt hơn. Bộ vi sai được sử dụng ở tất cả những xe xe hơi hiện đại. Tác dụng của bộ vi không nên là giúp những bánh xe cù với tốc độ khác nhau, tạo sự cân bằng cùng ổn định đến xe, đặc biệt khi vào cua hoặc lên dốc.

Hiểu một cách đơn giản khi xe cha bánh wave 110c chạy trên đường thẳng những bánh xe bao gồm tốc độ như nhau buộc phải không ảnh hưởng gì đến độ cân nặng bằng ổn định của xe, tuy nhiên khi xe pháo vào cua các bánh xe cộ di chuyển với tốc độ không giống nhau, nếu không tồn tại bộ vi không đúng thì việc con quay vòng của xe pháo rất khó khắn với dễ xảy ra hiện tượng trượt quay.

*

*
*

Hệ số tiến lùi cơ học 8 cấp.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Mini Cooper : Giá Lăn Bánh & Vay Mua Xe (06/2022)

Dòng xe ba bánh wave được trang bị hộp số tiến lùi cơ học 8 cấp hỗ trợ cho xe bố bánh wave 110c dễ dàng hơn khi di chuyển tại những vị trí đường nhỏ hẹp lúc quay đầu. Hộp số tiến lùi nhỏ gọn người khiếm khuyết tất cả thể tự xoay trở khi di chuyển xe trên đường. Với thiết kế hài hòa và hợp lý giữa cần điều khiển hộp số, gas bằng tay ở vị trí hợp lý, giúp người khiếm khuyết dễ dàng trong thao tác làm việc điều khiển xe.

*
*

Xe tía bánh wave gồm tích hợp hệ thống thắng đĩa vừa hiện đại vừa bình yên cho người sử dụng.

*

Với những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo chắc chắn loại xe ba bánh wave 110c sẽ khiến quý khách hài lòng khi thuộc đồng hành bên trên mọi chặng đường. Đến với thaicuc3d.vn để kiếm tìm hiểu với trải nghiệm nhiều mẫu bố bánh tự chế mới nhất.