Honda Vision xuất hiện trên thị trường vn từ năm 2011.

Bạn đang xem: Xe vision đời đầu

Đây đang được coi là dòng xe tay ga thuộc phân khúc tầm trung phù hợp cho nhiều đối tượng. Đặc biệt với xây đắp trẻ trung, hiện đại, Vision cân xứng với cả nam với nữ. Qua nhiều năm phát triển, Honda sẽ cho ra mắt thị trường các phiên bản khác nhau. Vậy hãy thuộc thaicuc3d.vn điểm qua các loại xe Vision đã trình làng trên thị trường việt nam qua bài viết dưới đây. 


Honda Vision đời cổ 2011

Honda Vision bao gồm thức ra mắt vào mon 9 năm 2011 trên thị phần Việt Nam. Phiên bản đầu tiên Vision được xây dựng khá nhỏ tuổi nhắn.

Xem thêm: Sửa Xe Điện Cân Bằng Khi Đèn Đỏ Hoặc Bị Lỗi, Sửa Xe Điện Cân Bằng Hcm

Xe gồm hộp đựng đồ nhỏ tuổi phía trước và cốp xe hoàn toàn có thể đựng được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Nó được trang bị nockout chân kháng điện tử, chỉ cần gặt chân phòng xuống xe tự động hóa tắt máy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Honda Vision 2019 với khối hệ thống Smartkey

Mức giá khuyến nghị bán của Honda Vision 2019 với bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh là 30 triệu đồng, bạn dạng cao cấp cho 31,8 triệu đồng và phiên bản đặc biệt là 32 triệu đồng.

Bài viết trên là những thông tin về quy trình ra đời, trở nên tân tiến của dòng xe tay ga Vision. Trải qua sự đổi mới không ngừng, các loại xe Vision ngày càng được hoàn thiện cả về kết cấu và giao diện dáng. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!