coi TẤT CẢ

Nói về thương hiệu xe Hàn Quốc, các dòng xe Santafe, Grand i10, cùng Tucson là gần như dòng xe thông dụng nhất trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Hyundai tucson 2015 cũ giá rẻ 06/2022

Hyundai Tucson 2018 là một trong chiếc Crossover cỡ trung đáng thiết lập nhất trong tầm giá.

Phụ khiếu nại xe Hyundai Tucson năm ngoái – 2018

Giống với hồ hết dòng xe thông dụng khác tại Việt Nam, Tucson 2018 cũng có những phụ khiếu nại – đồ đùa xe hơi buộc phải trang bị khi mới mua. Mà lại điển hình bạn có thể tham khảo hầu như món phụ kiện yêu cầu lắp dưới đây.

# screen android lập tức camera 360 độ Zestech Z800 Pro+

Màn hình nguyên phiên bản trên xe cộ Tucson năm ngoái – 2018 ở lúc này chỉ tất cả những công dụng cơ bạn dạng nên người tiêu dùng không thể gồm được tích tắc giải trí giới hạn max với Youtube, truyền ảnh trực tuyến và nhất là không tất cả camera 360 cùng ứng dụng ra lệnh giọng nói. Mặc dù nhiên, phần lớn nhực điểm trên rất có thể khắc phục được với screen Zestech Z800 Pro+

# Ốp cản trước sau xe cộ Hyundai Tucson 2018

Phần đầu và đuôi xe pháo SUV cỡ nhỏ tuổi có thể xảy ra va chạm trong số những tình huống bất ngờ. Vị vậy chúng ta nên trang bị thêm một bộ thành phầm ốp cản trước sau để gia công cho vẻ phía bên ngoài của xe trông đẹp hơn.

Hơn nữa, phần ốp thêm này sẽ giúp cho phần thân xe không trở nên hư hỏng, trầy xước với mọi sự vắt va va nhẹ.

Xem thêm: Giá Mercedes C300 Amg 2020, C 300 Amg First Edition 2022 (Cbu) Giá

*
Ốp cản trước xe cộ Hyundai Tucson 2018

Cũng tương tự, phần đuôi của xe Hyundai Tucson 2018 cũng cần được được bảo vệ bằng phần ốp cản sau xe.

*
Ốp cản sau xe pháo Hyundai Tucson 2018

# Bệ bước Hyundai Tucson 2018

Bệ bước chân là một phụ kiện cần thiết thiếu giành riêng cho một cái xe gầm cao như Tucson 2018. Phụ kiện bệ bước chân sẽ giúp cho những người dùng rất có thể bước vào ra xe cộ một phương pháp thoải mái. Hơn nữa phụ kiện này có giúp đến xe tất cả ngoại thất phẳng phiu hơn.

*
Bệ bước chân Hyundai Tucson 2018

# Nẹp cốp chống xước xe Tucson 2018

Chứa được rất nhiều hành lý là một trong những điểm đáng đon đả trên xe pháo Tucson. Chuyển vận nhiều sản phẩm & hàng hóa là điều cũng quan trọng tránh khỏi. Mặc dù nhiên, điều đáng ân cần là phần đánh cốp sau của xe hoàn toàn có thể sẽ dễ dẫn đến trầy xước nếu người tiêu dùng kéo lê hành lý, sản phẩm & hàng hóa ra ngoài xe.

*
Nẹp chống trầy xước cốp sau xe pháo Tucson 2018

Trên đây là một số sản phẩm phụ khiếu nại xe đến xe Hyundai Tucson 2018 mà bạn cũng có thể tham khảo. Chúng ta có thể tìm mua thành phầm tại Ô đánh Tuấn hoặc liên hệ với công ty chúng tôi qua tin tức dưới đây.