Một một trong những màu sơn thiết kế bên ngoài ô tô được nhiều người ưa chuộng bây chừ phải nói đến màu tô trắng. Minh chứng là trong năm 2020, xe hơi màu trắng xuất kho chiếm hơn 1/3 thị trường, với nhỏ số tuyệt hảo là 38% (Theo report thường niên mang tên Color Popularity Report của Axalta – doanh nghiệp chuyên cung ứng sơn phủ cho những dòng xe pháo hơi). Bởi vì màu đánh này được lựa chọn nhiều vì vậy bởi đây là màu tô sáng, nổi bật, dung nạp nhiệt ít…

Thế nhưng lân cận những ưu thế đó, chọn mua ô tô màu trắng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Vậy số đông nhược điểm đó là gì? thuộc Thanh Phong Auto phá ngay qua nội dung bài viết dưới đây!


Nội Dung Chính bài Viết


1. Ô Tô white color Dễ bẩn Hơn những Ô Tô màu sắc Khác

Khi sử dụng xe ô tô thì các vết bùn đất, nước bắn, vật liệu bằng nhựa đường, dấu xước là điều khó tránh khỏi. Mặc dù thế nếu sở hữu xe hơi màu trắng, đây là sẽ là vấn đề khá tệ hại với bạn.

Bạn đang xem: Xe oto màu trắng

Ô tô color trắng thường xuyên sáng, dễ nhìn hơn so với những ô tô màu khác. Cũng bởi vì vậy, chỉ cần dính những vết dơ hay bị một dấu xước nhỏ, nước sơn màu trắng này vẫn làm nổi bật chúng tạo mất thẩm mỹ. Chủ tải sẽ tốn nhiều thời hạn và chi phí hơn mang đến việc bảo trì và dọn dẹp và sắp xếp xe ô tô. Với số đông người thường xuyên bận rộn, không tồn tại quá nhiều thời gian thì chắc hẳn rằng đây chưa hẳn là chọn lọc tốt.

*
Màu trắng dễ bẩn hơn đối với các color khác.

2. White color Ô Tô cấp tốc Xuống Cấp

Thực tế theo thời gian, màu sắc sơn trắng thường xuyên nhanh xuống cấp trầm trọng hơn đa số màu đánh khác. Thông thường, từ thời điểm năm thứ 3 hay thứ 4, xe ô tô màu trắng đã có tín hiệu xuống cung cấp khi lộ diện những vết ố vàng, rõ nhất là ở các xe đặt ở ngoài trời nắng thường xuyên xuyên.

*
Xe ô tô màu trắng để phía bên ngoài nắng.

Những vì sao làm color sơn trắng nhanh xuống cấp:

Thường xuyên đỗ xe bên phía ngoài trời nắng. Ánh nắng khía cạnh trời kết hợp với các yếu tố môi trường, hỗn hợp rửa xe… sản xuất thành các chất xúc tác làm màu đánh xe ố vàng cấp tốc chóng.

Xem thêm: Game Đua Xe Đường Phố - City Racing Free Cho Pc

3. Phôi đánh Dễ biến tấu Tại hầu như Vị Trí đánh Lại

Đối với phần lớn xe xe hơi màu trắng, nhất là màu trắng ngọc trai, việc khôi phục lại màu sắc sơn trắng ban đầu do bị trầy xát là hết sức khó. Các vị trí đề xuất sơn lại, phôi sơn hoàn toàn có thể không trùng khớp, bị méo so với phần sót lại của xe.

Xuất vạc từ vì sao như vậy, nếu đã qua sang sửa – sơn dặm body xe thì ô tô màu trắng sẽ dễ dãi nhận biết hơn với các chiếc xe bao gồm màu đánh khác. Đây cũng là vấn đề hạn chế khi chọn lọc xe màu sắc trắng.

*
Xe ô tô white color bị trầy xước.

4. Giá bán đắt hơn So Với đông đảo Xe bao gồm Màu đánh Khác

Thực tế trên thị trường hiện nay, có sự chênh lệch về giá giữa những màu xe. Tuy vậy cùng một nhiều loại xe, cùng một phiên bản nhưng xe pháo ô tô màu trắng có giá bán đắt hơn so với color sơn khác. Đặc biệt là những ô tô có color sơn ngọc trai tốt trắng ánh kim, khoản ngân sách chi tiêu chênh lệch mà người tiêu dùng phải bỏ ra để download chiếc xe pháo này so với mẫu xe có màu sơn đỏ, đen… lại càng cao.

*
Xe ô tô màu trắng giá cao hơn so với các dòng xe khác.

Lấy ví dụ như với loại xe Toyota tại thị trường Việt Nam, xe xe hơi có sơn ngoại thất white color ngọc trai có giá cả cao hơn từ 8 – 10 triệu đ so với những màu sơn khác. Sở dĩ bao gồm sự chênh doanh thu này là do màu trắng được không ít khách hàng yêu chuộng và hút khách hơn mọi màu xe cộ khác.

Trên đó là 4 nhược điểm của xe xe hơi màu trắngThanh Phong Auto đã phân chia sẻ. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều tin tức hữu ích trong việc lưu ý đến và lựa chọn color xe ô tô khi có nhu cầu. Quanh đó ra, nếu cân nhắc các thương mại & dịch vụ bảo chăm sóc và thay thế sửa chữa xe ô tô, bạn có thể liên hệ cùng với với shop chúng tôi để được tư vấn và đáp án nhé!