Nếu bạn là 1 trong những người đang có nhu cầu mua xe, hẳn các bạn sẽ một lần thấy được những tin rao lặt vặt như “Xe nhập lậu giá chỉ rẻ”, “Xe may nhap lau tu Campuchia”, “Chuyên phân phối xe nhập khẩu ko thuế thương chính toàn quốc”… Vậy thực hư của rất nhiều người cung cấp xe xịn giá rẻ này ra sao? Hãy cùng tò mò với Chuyện xe cộ nhé!

Khi tra cứu đến những trang này, điều đầu tiên bạn cũng có thể thấy là những chiếc xe hạng sang, từ SH, Liberty, Air Blade vào tình trạng mới 100%… có mức giá từ 60 triệu đến 100 triệu trên thị trường nay chỉ còn 10 – 40 triệu. Ví dụ như Exciter 150 chỉ từ 19 triệu đồng, Liberty 150i.e chỉ 23 triệu đồng, SH 150i giá bán chỉ 42 triệu đồng… Điều nhất là các trang này cam đoan sẽ lo đủ giấy tờ cho chính mình và giao xe tại nhà tại add bạn yêu cầu.


Bạn đang xem: Xe lậu campuchia,

*

Với sự phát triển như vũ bão của mạng Internet, đặc biệt là các trang social như Facebook, việc buôn lậu hàng chợ black ngày càng thông dụng rộng rãi. Không dừng lại ở đó nữa, vì đa số các đời xe nhập ngoại tại vn thường bị tấn công thuế cao, cộng thêm nhu yếu mua xe giá bèo của đa số người dân nên hiện tượng mua xe cộ may nhap vệ sinh tu Campuchia tương tự như xe trốn thuế hải quan diễn ra rất phổ biến. 

Quy trình cài đặt xe nhập lậu khá 1-1 giản, trước tiên bạn chỉ việc trao đổi thông tin contact qua tin nhắn. Người buôn bán sẽ đưa thông tin về loại xe bạn yêu thương cầu, giải đáp một số thắc mắc cùng hẹn thời gian xem xe. Những người dân bán lậu này quan trọng đặc biệt rất tính lỳ và an toàn vì đấy là một vấn đề làm mang ý nghĩa vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, chắc hẳn rằng vì phần lời ăn được từ việc kinh doanh này không hề nhỏ cộng thêm nhu yếu trên thị trường lớn nên nhiều người vẫn bỏ mặc làm.

Cảnh giác lừa đảo mua bán xe thiết bị nhập lậu từ Campuchia 

Không đề xuất trang giao thương mua bán xe lậu nào cũng có thể có thể bảo đảm an toàn cho các bạn 1 cái “xe xịn giá bán rẻ”. Xin được trích share của một bạn độc giả kể lại quy trình hỏi cài SH nhập lậu như sau: thuở đầu bên bán thao tác làm việc rất bài bản và đầy tin tưởng. Họ cam đoan sẽ giao xe cộ tại địa chỉ bạn yêu thương cầu, bạn cũng có thể kiểm tra xe cộ thoải mái, ưng thì mới chuyển tiền trả chi phí xe đầy đủ. Quanh đó ra, họ cũng trở nên lo phần sách vở và giấy tờ xe nếu khách hàng trả thêm. Tuy nhiên, đến bước đặt cọc thì bạn mới nhận biết được độ lừa đảo khi bên chào bán yêu ước đặt cọc bởi thẻ cào năng lượng điện thoại, bao gồm chỗ thì 500.000đ, gồm chỗ thì lên tới 2.000.000đ


*

Xem thêm: Kia Công Bố Thiết Kế Nội Thất Xe Sedona Mới, Độ Ghế Limousine Xe Kia Sedona


*

Nếu bạn có nhu cầu mua xe lắp thêm giá rẻ, các bạn vẫn rất có thể tham khảo những trang giao thương xe lắp thêm cũ uy tín, nổi bật là okxe.vn. Thanh toán giao dịch trên các trang website này, bạn sẽ không lo về các vấn đề như mua hớ giá, mua yêu cầu xe dỏm hoặc mua yêu cầu xe không có giấy tờ.


*

Ứng dụng giao thương mua bán xe – OKXE

Hy vọng những chia sẻ trên của Chuyện xe cộ về vấn đề xe nhập lậu cũng giống như xe may nhap lau tu Campuchia đã phần nào đáp án thắc mắc cho những bạn!