Top 11 ngựa chiến dưới đây sẽ giúp đỡ dân phượt chinh phục những cung đường hà khắc nhất. Và đây cũng là một gợi nhắc đáng suy xét đối với những biker Việt bao gồm niềm say mê với Phượt.

Bạn đang xem: Xe môtô leo núi

1. Husqvarna fe 501

*

KTM Adventure R là chủng loại xe xe máy địa hình an ninh nhất trái đất với hộp động cơ đôi xy lanh với địa điểm 1190cc sản sinh năng suất 148 mã lực. Cho dù với bất cứ địa hình đá sỏi hay cát bụi, KTM Adventure R vẫn luôn ca vang lời ca. Cùng với chính là hệ thống bản đồ nhiên liệu thiết lập cấu hình tiên tiến, hệ thống điều hành và kiểm soát bám mặt đường và hệ thống treo khó khăn mà tìm kiếm được ở mẫu mã xế nào giỏi như bên trên xe của KTM. KTM Adventure R có giá bán 16.999 USD.

3. Honda CRF250L Rally

*

Trọng lượng nhẹ, sức khỏe dễ kiểm soát và hệ thống điện tử tập trung giao hàng người lái giúp cho Tiger 800 XCx là mẫu mã xe chạy đa địa hình dễ giải pháp xử lý nhất của Triumph. Động cơ 800cc suôn sẻ chu, thậm chí còn mô-men xoắn qua khối hệ thống lái năng lượng điện tử đủ để tạo thành những điều thú vụ về mẫu mã xe này. Nhưng 1 trong những những điểm nhấn nhất của mãnh hổ Tiger 800 XCx đó là hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABS. Ở chính sách lái đa địa hình, ABS cho bánh sau có thể được tắt đi được cho phép xe triển khai xoay xuất sắc hơn. Hiện nay Triumph Tiger 800 XCx là trong những mẫu xe pháo phượt tầm trung bình tốt tuyệt nhất trên thị trường. Mẫu xe này có giá bán 13.700 USD

5. KTM 450 EXC-F Six Days

*

Trải qua 30 năm vạc triển, mẫu xe BMW R1200 GS Adventure vẫn giữ lại được đường nét tinh tế, phong cách tối giản và thân hình tuyệt hảo giúp gã binh sĩ này từng được lọt được vào mắt xanh vào một kịch bạn dạng phim viễn tưởng Mad Max. Với năng suất 110 mã lực và tầm xa vận động 400 dặm (643,738 km) mỗi lần nạp nhiên liệu, đây chắc chắn là là một chủng loại xe lý tưởng cho những dân phượt. Khối hệ thống chống bó cứng phanh ABS thiết lập cấu hình điện tử, hệ thống kiểm soát và điều hành bám con đường và khối hệ thống treo văn minh giúp R1200 GS Adventure là một trong những mẫu xế chạy đa địa hình linh hoạt cùng dễ cách xử lý nhất hiện nay. Giá bán của chiếc ngựa này là 18.695 USD

7. Suzuki DR-Z400SM

*

Có lợi thế đối đầu và cạnh tranh nhất về giá chỉ cả, Suzuki V-Strom 1000 ABS còn có tương đối nhiều trang bị technology hơn. Với khối hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát bám con đường hai giai đoạn và khối hệ thống treo tùy chỉnh, V-Strom thực sự khiến nhiều dân phượt thèm khát. Với lốp xe chạy cát, sỏi, bạn có thể cầm cưng cửng V-Strom leo núi mà không còn lo lắng. Suzuki V-Strom 1000 ABS được bán đi với giá 12.699 USD.

Xem thêm: Danh Sách Xe Kia 5 Chỗ Gầm Cao Giá Rẻ Và Hạng Sang Tốt Nhất Hiện Nay

9. Yamaha WR250R

*

Dòng xe cộ GS của BMW khét tiếng với bộ động cơ kinh khủng 999cc đã có được truyền sang S1000RR. Những ích lợi lai giữa mẫu mã xe thể thao cực tốt và mẫu xe hành trình dài phượt đường dài rất tốt đã hỗ trợ cho BMW S1000 XR ABS bao gồm những ưu thế nổi trội. Điển hình như nút chuyển số nhanh, hệ thống treo cung cấp chủ động, các cơ chế kiểm soát nhiều dạng, đặc biệt là khả năng cân đối xe hỗ trợ cho mẫu xế này lọt vào sản phẩm ngũ xế phượt giỏi nhất bây giờ với giá bán là 16.445 USD.

11. Ducati Multistrada 1200 S

*

Động cơ V-Twin, không gian 1198cc cho hiệu suất 160 mã lực sẽ nâng tầm Multistrada 1200 S lên tầm công suất của khôn xiết xe. Kĩ năng cân bằng xe giúp xe chuyển động vô thuộc linh hoạt. Các công nghệ tiên tiến của hộp động cơ cùng khối hệ thống ABS, 4 chính sách lái, hệ thống kiểm soát và điều hành bám mặt đường và khối hệ thống treo bán chủ động giúp Multistrada 1200 S là chủng loại xe tiên tiến và phát triển nhất trong gia đình xế du lịch Ducati được bán đi với giá 19.695 USD.