Màu xe phù hợp với mệnh Thủy: Màu black hoặc xanh dương (Thủy) là color của fan mệnh Thủy cùng xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để làm điểm xuyến như khung ảnh, trang bị dụng trang trí. Phương pháp này giúp cho mọi fan hiểu được rằng vạn vật hồ hết chứa cả tử vi ngũ hành với một hành đặc sắc hơn, không nhất mực gia chủ buộc phải hành Thủy thì anh chị em đều phải màu xanh lá cây hay màu đen theo hành Thủy.

Bạn đang xem: Xe màu xanh dương

Cách chọn màu xe hợp với mệnh Thủy, người mệnh Thủy nên chọn mua xe color gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, tức là việc lựa chọn màu cũng nên chọn lựa theo quy mức sử dụng tương sinh khắc chế với nhà nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến cho chủ thiết lập cảm thấy trường đoản cú tin, may mắn, thoải mái. Bạn dạng thân color tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy rất phù hợp hơn. Cài chiếc xe tất cả màu tương sinh với mạng chủ nhân thì cái xe đó thường mang về lợi lộc, khi lái xe cộ sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hỏng hỏng bất ngờ và nếu khủng hoảng có bị tai nạn thì hay bị nhẹ nhàng hơn màu tương khắc. Chính vì thế chúng ta đừng bỏ qua những tin tức được chia sẻ trong bài viết Người mệnh Thủy buộc phải và không nên mua xe màu gì? tiếp sau đây nhé!

*

Người mệnh Thủy hãy chọn xe color trắng, xoàn nhạt. Hoàn toàn có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây lá cây. Bạn cần tránh những màu sắc như nâu, tiến thưởng sẫm. Màu sắc đỏ, da cam là màu xung khắc xuất cũng nên an ninh khi lựa chọn.

Mua cái xe gồm màu tương sinh cùng với mạng người sở hữu thì dòng xe kia thường mang đến lợi lộc, lúc lái xe pháo sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hỏng hỏng bất thần và nếu khủng hoảng rủi ro có bị tai nạn thương tâm thì hay bị nhẹ nhàng hơn màu tương khắc.Mua cái xe gồm màu thuộc hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng ko được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).Mua xe gồm màu khắc chế với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ sở hữu trở đề xuất suy yếu, trong lòng tức bực khi ngồi vào tay lái, bị đề nghị lái đi làm việc những câu hỏi mà trong tâm không muốn. Xe pháo bị trục trặc thường xuyên xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt tốt bị phá phách một giải pháp vô cớ, khi xẩy ra tai nạn thì bị yêu quý tật và mẫu xe bị hư hại nặng nề có khi cần vứt bỏ.

Mệnh Thủy chọn màu xe pháo theo ngũ hành tương sinh:

*

Phong thủy tử vi ngũ hành Sinh – xung khắc (hình minh họa)Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.Mộc xung khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim, Kim tương khắc Mộc.

Tương sinh không có nghĩa là hành này xuất hiện hành khác, nhưng là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia bao gồm lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy khiến cho lửa…

Sự tương sinh của năm giới có nhì trường hợp: Sinh nhập: Hành khác làm cho lợi đến hành của mình. Sinh xuất: Hành của bản thân mình làm lợi đến hành khác.

Xem thêm: Top 10 Xe Tay Côn Được Ưa Chuộng Nhất Việt Nam 2020, Tin Tức Mới Nhất Về:Xe Côn Tay


Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (sớm bao gồm thêm xe nữa là 2 xe).Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (sớm gồm thêm xe cộ nữa là 2 xe).Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (sớm có thêm xe pháo nữa là 2 xe)Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (sớm có thêm xe pháo nữa là 2 xe).Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (sớm có thêm xe nữa là 2 xe).

Mệnh Thủy tránh chọn màu xe theo năm giới tương khắc:

Mộc tự khắc Thổ, Thổ xung khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa tự khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương khắc tức là hành này làm cho hao mòn, diệt dần dần hay chế ước hành khác. Ví dụ như: Mộc tương khắc Thổ, rễ cây sẽ nạp năng lượng hết phân của đất. Thổ tự khắc Thủy, khu đất sẽ chống chận tạo nên nước quan trọng chảy qua được…

Sự chế ngự của ngũ hành cũng có thể có hai ngôi trường hợp: Khắc nhập: Hành khác gây tổn sợ hoặc kiềm chế hành của mình. (Khi đi xe không phù hợp mệnh rất có thể dễ bị tai nạn), xung khắc xuất: Hành của chính bản thân mình kềm chế hay khiến tổn hại mang đến hành khác (Mình không bị hại tuy vậy xe dễ dàng hỏng).

Mộc tương khắc Thổ: Thổ bị xung khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại tuy thế xe nhanh hỏng).Thổ xung khắc Thủy: Thủy bị xung khắc nhập (bị hại), Thổ tương khắc xuất (không bị hại tuy nhiên xe cấp tốc hỏng).Thủy xung khắc Hỏa: Hỏa bị xung khắc nhập (bị hại), Thủy tương khắc xuất (không bị hại tuy vậy xe nhanh hỏng).Hỏa khắc Kim: Kim bị xung khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại tuy nhiên xe cấp tốc hỏng).Kim khắc Mộc: Mộc bị tương khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại tuy nhiên xe nhanh hỏng).

Màu sắc theo ngũ hành

Mộc: màu xanh lá cây lá cây nhạt hoặc đậm (green).Hỏa: red color hay màu huyết dụ (burgundy).Thổ: màu vàng, da cam gạch men nhạt hay đậm hoặc màu vàng nhũ (gold).Kim: màu sắc trắng, màu tệ bạc hay xám nhạt (gray hoặc silver).Thủy: màu đen, tím thẫm tốt xanh da trời nhạt hoặc đậm (blue).

Tag: Màu xe hợp với mệnh Thủy, chọn Màu xe phù hợp với mệnh Thủy