*

*

  Cập nhật bảng giá Xe Ford Dcar Limousine với Hyundai Solati Dcar Limousine mới nhất năm 2022 của hãng tăng cấp xe Dcar Limousine.

Bạn đang xem: Xe limousine 4 chỗ

những phiên bản Xe Limousine của hãng nâng cấp xe Dcar dựa trên nền xe Ford của ford vn Và Hyunhdai solati.Các bản xe Dcar Limousine giao hàng cho các nhà xe,công ty mang lại thuê thương mại & dịch vụ như: Dcar Hạng yêu đương Gia,Dcar Hạng Thượng Đỉnh….. Hoặc Xe chăm dùng cho những lãnh đạo doanh nghiệp,gia đình: Dcar Preisdent,Dcar Limited cần một phương tiện đi lại như văn phòng di động để làm việc lúc di chuyển.

1.Xe Limousine Hạng thương buôn 12 chỗ

thương hiệu Dcar Limousine reviews thêm mang lại quý quý khách hàng phiên phiên bản thương mai Hyundai Solati Limousine 12 chổ hạng thương nhân chuyên cần sử dụng cho người sử dụng chạy tuyến cố định và thắt chặt dưới 150km.


https://thaicuc3d.vn/wp-content/uploads/2021/09/hyundai-solati-limousine-12-cho-cua-hang-thaicuc3d.vn.mp4

Giá lăn Bánh : 1.368.000.000vnđ

2.Xe Limousine Hạng Thượng Đỉnh 10 chỗ

DCar Hạng thượng đỉnh lấy ý tưởng từ tiêu chuẩn chỉnh ghế hạng mến gia của những hãng mặt hàng không 5 sao nhằm đem đến cho hành khách cảm hứng thoải mái với đẳng cấp.

Xem thêm: Biển Số Xe Miễn Trừ Ngoại Giao Có Bị Xử Lý Nếu Vi Phạm Giao Thông?


https://thaicuc3d.vn/wp-content/uploads/2021/04/ban-giao-xe-huyndai-solati-limousine-hang-thuong-dinh-cho-cong-ty-hyundai-shipbuilding.mp4

Giá Lăn Bánh: 1.448.000.000vnđ

*
*
*
3. Xe Limousine Phiên bản Hyundai Solati Dcar president 10 chỗ

  mẫu xe chuyên được sự dụng dành cho doanh nhân và lãnh đạo những doanh nghiệp.Ngoài ra dòng solati president còn tích hợp chõng ngủ trên xe tương thích cho gia đình sử dụng khi đi du lịch và dịch rời quảng đường xa.


Giá Lăn Bánh: 1.980.000.000vnđ

4.Xe Limousine Phiên bản Ford Transit Dcar president

là dòng xe Limousine thời thượng của DCAR được phát triển nhằm mục tiêu thỏa mãn yêu cầu của doanh nghiệp là người kinh doanh cần phương tiện đi lại tiện nghi, quý phái và quý phái và du ngoạn cùng mái ấm gia đình hoặc vận động trên các chuyến công tác đường dài.


https://thaicuc3d.vn/wp-content/uploads/2021/04/xe-ford-transit-limousine-phien-ban-president-cao-cap.mp4

Giá Lăn Bánh: 1.448.000.000

*
*
*
*

5.Xe Limousine Phiên phiên bản Ford Transit Dcar Hạng thương Gia

Với xây đắp sang trọng, phong cách cùng những app vượt trội theo chuẩn Limousine, xe pháo Dcar đang dần trở nên một hình tượng mới trong nghề vận chuyển thời thượng của doanh nghiệp.


https://thaicuc3d.vn/wp-content/uploads/2020/12/ford-transit-limousine-10-cho-dcar-hang-thuong-gia_480p.mp4

Showroom Miền Nam: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM

Showroom khu vực miền bắc : 583 Nguyễn Văn Cừ,P.Gia Thụy,Q.Long Biên,Hà Nội 

nhà máy Sản Xuất: Lô 5 Đường số 1,KCN Hiệp Phước,Xã Hiệp Phước,H.Nhà Bè,TP.HCM


CÔNG TY CP ÔTÔ GMG