fas fa-hand-holding-usd gw-margin-right-10 | Yêu mong báo giáfas fa-info-circle gw-margin-right-10 | Đăng cam kết lái demo


*
Ranger Raptor - màu Trắng
*
Ranger Raptor - Đỏ
*
Ranger Raptor - Xanh Aurora
*
Ranger Raptor - Xám
*
Ranger Raptor - Đen

KHUYẾN MÃI lúc mua XE FORD RAPTOR

Tối ưu giá cả mua xe đến bạnTrả trước chỉ từ 20%, lãi vay 0.65%Mức giá bán xe Ford tốt nhất Miền NamGiao xe sớm, tận nhà, xe đầy đủ màu

Nhận báo giáTải Catalogue


Sinh ra nhằm Chinh phục

Mang trong mình sức khỏe từ Ford Performance DNA để chuẩn bị sẵn sàng chinh chiến một trong những điều kiện khắt khe nhất, Ranger Raptor là chiếc bán tải thứ nhất mang kiến thiết nguyên nơi bắt đầu từ nhà máy sản xuất của Ford có khả năng chạy off-road tốc độ cao. Đó là siêu chào bán tải. Sự phối hợp giữa bộ động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động 10 cấp đó là một cuộc cách mạng về hệ thống truyền động, nâng năng lực offroad lên một trung bình cao mới.

Bạn đang xem: Ford ranger raptor 2022

*

Siêu phân phối tải tính năng cao

Ranger Raptor cấu hình thiết lập chuẩn mực bắt đầu về xe địa hình. Trên căn cơ của Ford Ranger, Ranger Raptor được trang bị cỗ khung hết sức cứng, tấm chắn gầm dĩ nhiên chắn, với một loạt khả năng nâng cấp có thể chấp nhận được xe đoạt được những điều kiện địa hình mà các dòng chào bán tải khác không đủ can đảm đối đầu.

*


Sinh ra để kẻ thống trị địa hình

Ranger Raptor tức thì từ thời điểm xuất xưởng đã tất cả đủ tất cả những gì bạn muốn để chinh phục những địa hình gian khó nhất mà không cần thiết phải độ thêm ngẫu nhiên chi ngày tiết gì.

 


Dòng xe hiệu năng cao

Mang trong mình sức khỏe từ Ford Performance DNA để chuẩn bị chinh chiến giữa những điều kiện khắt khe nhất, Ranger Raptor là chiếc buôn bán tải trước tiên của Ford có công dụng chạy off-road tốc độ cao. Đó là siêu buôn bán tải.


Động cơ Bi-Turbo 2.0L với hộp số tự động hóa 10 cấp.

Không chỉ là sự kết hợp technology động cơ văn minh nhất của Ford, Ranger Raptor cấu hình thiết lập chuẩn mực mới về tính năng vận hành. Động cơ 2.0L Bi-Turbo tiên tiến và phát triển kết phù hợp với hộp số tự động hóa 10 cung cấp cho công suất tối ưu nhất, mức độ kéo bự nhất, giúp cải thiện khả năng tăng tốc độ và đưa số nhanh hơn, đúng đắn hơn.

Xem thêm: Toyota Vios 2020: Thông Số Xe, Đánh Giá Vios 2020 Phiên Bản 1


Hệ thống điều hành và kiểm soát Đường Địa hình (TMS) với chế độ Baja.

Hệ thống kiểm soát Đường Địa hình công nghệ tiên tiến độc nhất vô nhị với 6 chế độ hoạt động, góp bạn chinh phục mọi địa hình chỉ bằng một cồn tác vặn gắng xoay. Cơ chế Baja, được lấy tên theo cảm xúc từ giải đua Baja 1000 Desert Race, sẽ tối ưu độ bám, cải thiện độ tinh tế và vận tốc chuyển số, góp Ranger Raptor tận dụng tối đa kỹ năng chạy tốc độ cao trên sa mạc.

*

Hệ thống treo thiết kế dành riêng cho xe đua

Hệ thống treo của Ranger Raptor được tính toán sao cho hoàn toàn có thể thích ứng với hầu như địa hình trở ngại nhất ở tốc độ cao nhất. Sút xóc hiệu FOX Racing Shocks 2.5-inch là máy tiêu chuẩn chỉnh trên Raptor, tăng 30% độ nhún so với giảm xóc trên các phiên bản khác của Ranger. 

*

Bộ lốp địa hình siêng dụng

Bộ lốp địa hình chuyên sử dụng 33-inch hiệu BF Goodrich được vật dụng tiêu chuẩn chỉnh trên Ranger Raptor, với hoa lốp dung nhan nét, có thiết kế cho tuổi thọ nhiều năm hơn. Thành lốp cũng được thiết kế bền vững hơn 20% đối với lốp tiêu chuẩn chỉnh thông thường.

*

Lẫy gửi số

Lẫy nhảy số làm bằng kim loại tổng hợp ma-giê cao cấp được tích vừa lòng trên vô-lăng quấn da được cho phép người lái đưa số nhanh mà chưa phải rời tay khỏi vô-lăng.

*

Khả năng Kiểm soát

Hệ thống cân bằng Điện tử toàn diện trên Ranger Raptor được thiết kế với giúp bạn duy trì khả năng điều hành và kiểm soát khi lái xe trên những điều kiện địa hình offroad phức hợp và cả ngay cả khi tải nặng.