Từng “vang bóng một thời” nhưng bị tạm dừng bán hơi lâu khiến cho giá Ford Escape cũ rớt hơi nhanh. Vậy có nên mua Ford Escape cũ không?

Các đời Ford Escape cũ


Ford Escape thiết yếu thức có mặt tại vn từ năm 2001. Ở thời điểm trong những năm 2003 – 2005, Escape cũ là chủng loại xe SUV 5 khu vực gầm cao “vàng” với phong cách “Mỹ” nam tính và bạo dạn mẽ. Tuy nhiên, bởi vì nhiều lý do khác nhau, Escape dần dần đánh mất thị phần và đồng ý tạm dứt lắp ráp tại vn từ năm 2008.

Bạn đang xem: Mua bán xe ford escape 2004 giá rẻ tp hồ chí minh

Đến năm 2013, Escape được thương hiệu Ford xong xuôi cung cấp chính hãng vào Việt Nam. Bởi vậy, hiện nay, nếu mua xe Ford Escape cũ thì các chủ xe thường chỉ gặp gỡ các xe Escape 2001 – Escape 2013, còn mọi xe Escape 2014 cũ trở sau này thì thường xuyên là xe đặt và số lượng xe cũng khá ít.

*
Escape 2008 được reviews cao về xây cất nam tính, bạo phổi mẽ

Vận hành đầm chắc, vào cua ổn định

Cùng với việc có giàn treo cùng khung gầm tốt, xe pháo Ford Escape cũ cũng là mẫu mã xe có khả năng vận hành tương đối đầm chắc chắn và ổn định định. Phân phối đó, tuy vậy chưa được trang bị những công nghệ bình an hiện đại như: phòng nghiêng lật, thăng bằng thân xe điện tử… tuy thế Escape xử lý tốt nhất có thể ở các đoạn vào cua. Những hiểu biết lái xe cũng rất ổn, mang tới cảm hứng mạnh mẽ và thể thao đúng như thiết kế mà hãng sản xuất Ford theo xua đuổi ở đời xe này.

Xem thêm: So Sánh Xe Exciter 150 Và Winner 150, Nên Mua Dòng Côn Tay Nào?

Giá buôn bán rẻ

Bởi vì bằng lòng ngưng đính ráp tại vn từ năm 2008 bắt buộc đến nay, mọi xe Ford Escape cũ còn lại trên thị trường đều được bán đi với giá hơi rẻ. Thay thể:

Giá xe Ford Escape 2001 – 2005 giá bán từ 130 – 220 triệu

Giá xe cộ Ford Escape 2006 – 2008 giá bán từ 250 – 280 triệu

Giá xe cộ Ford Escape cũ đời trường đoản cú 2008 – năm trước giá bên dưới 500 triệu

Giá xe cộ Ford Escape 2015 – năm 2016 cũ số lượng cực kì ít, nên giá bán thường phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của loại xe. Với mức kinh phí đầu tư này, đều chủ xe ưa chuộng SUV mang phong thái nam tính vẫn hoàn toàn có thể chọn được một mẫu Escape cũ để sử dụng.

Nhược điểm Ford Escape cũ

Không yêu cầu ngẫu nhiên cơ mà xe Ford Escape lại bị quý khách “ghẻ lạnh” tới cả phải ngưng thêm ráo làm việc Việt Nam. Kể từ khi chính thức xuất hiện trong nước từ thời điểm năm 2001, sau rất nhiều năm, hãng sản xuất Ford cũng ko tiến hành cách tân quá những với mẫu Escape đề xuất cũng đã khiến cho mẫu xe cộ này “thua thiệt” khá nhiều so với các SUV mới, các tiện ích đến từ Nhật, Hàn Quốc. 

Mức tiêu hao nhiên liệu hơi cao

Chạy tốn xăng dầu chắc chắn rằng là trong số những vấn đề lớn nhất mà người dùng cần phải suy xét nếu chọn mua xe Ford Escape cũ. Theo ý kiến từ phía những chủ xe, Ford Escape nếu cung cấp từ trong những năm 2001 – 2005 thì khi vận hành rất có thể tiêu tốn trường đoản cú 23 – 25L nhiên liệu/100km con đường hỗn hợp. Tuy nhiên đến năm 2007, Ford cho giới thiệu Escape nỗ lực hệ thứ hai với cồn cơ thể tích 2.3L trọn vẹn mới, nhưng kĩ năng tiết kiệm nguyên nhiên liệu vẫn ko được nâng cấp quá nhiều, xe vẫn tiêu hao khoảng trên dưới 20L nhiên liệu mang lại 100km mặt đường hỗn hợp. 

*
Taplo xe pháo Escape đời 2011

Sụt giá nhanh chóng

Ford Escape cũ là giữa những mẫu xe ô tô cũ tất cả mức sụt giá bán nhanh số 1 trên thị phần hiện nay, hoàn toàn có thể đạt tới 15% từng năm. Cấp dưỡng đó, vị xe không thể được thêm ráp và cung cấp tại việt nam nên giá thành cho việc thay thế và thay thế sửa chữa phụ tùng cũng rất đắt đỏ, mất thời hạn và cạnh tranh khăn.