*
 Dàn siêu xe những chủng loại siêu độc với đắt như Lamborghini Aventador độ Liberty Walk, hay tất cả tới 4 loại McLaren 720S vừa lộ diện tại Vũng Tàu với những chiếc tên lừng danh trong giới chơi xế hộp như Nguyễn Quốc Cường, hứa hẹn Hà Phương, Hoàng Kim Khánh.

Bạn đang xem: Vợ cường đôla chi 3


Trong ngày nhà nhật đầu tiên của năm mới 2020 (5/1), tại Vũng Tàu đã mở ra dàn siêu xe ước tính lên đến mức vài trăm tỷ vnđ đổ về tụ họp. Đây chính là sự kiện offline chúc mừng năm mới của team oto Passion do trưởng phi hành đoàn Hứa Hà Phương công ty trì tổ chức.

Đáng chú ý, đây cũng là lần trước tiên số lượng xế hộp McLaren 720S tụ tập đông đảo nhất, lên đến 4 chiếc, trong các số đó có phiên phiên bản mui trần đầu tiên vừa về nước ta cách đây chưa lâu.

Dàn siêu xe đắt đỏ nhất nước ta tụ về Vũng Tàu để tham dự tiệc cuối năm 

Có mặt tại sự kiện, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (được nghe biết với cái tên Cường Đô-la) sẽ tự cầm lái chiếc xế hộp McLaren 720S màu cam mua cách đó khoảng 7 tháng.

Xem thêm: Kích Thước Xe Fortuner 2016, Chiều Dài Xe 7 Chỗ Fortuner G

Cho đến thời điểm này, chiếc siêu xe của Cường Đô-la được độ lại bộ mâm và khối hệ thống ống xả. Đây là mâm HRE P1SC, có số hiệu là P104SC trị giá khoảng 10.000 USD. Ống xả của Unobtanium Titanium Exhaust System được tùy chỉnh thiết lập với lon ống xả được khắc lazer logo sản phẩm TC riêng của cặp vợ ck Trang - Cường.

Chiếc McLaren 720S color cam của Cường “Đô-la” có ấn tượng ấn cá thể của vị triệu phú Phố núi

Với 3 chiếc McLaren 720S còn lại, chiếc mới nhất gia nhập trong tổng số khoảng chừng 7 chiếc tại nước ta thuộc phiên bản mui trằn khá hi hữu hoi. Phiên phiên bản này new về nước vào thời điểm tháng 11/2019 với cái giá ước tính tầm 27 tỷ đồng, màu sắc trắng. Phiên bản mui trần không không giống gì bản mui cứng lúc nhìn bên ngoài nhưng chỉ mất thời hạn 11 giây ngay cả khi xe đang di chuyển ở vận tốc lên tới 50 km/h, loại xe này vẫn có thể đóng mở mui được. 

3 trong những 4 mẫu McLaren 720S tại sự kiện
Siêu xe pháo McLaren 720S mui trần độc nhất tại Việt Nam

Trong số gần như siêu xe xuất hiện không thể quên nói đến chiếc Lamborghini Aventador LP700-4. Ông chủ siêu xe đã lấy hai dòng xe tham gia hành trình Car và Passion 2019 hồi tháng 6 năm ngoái, trong các số ấy có chiếc Lamborghini độc đáo này. Xe cộ được độ gói thân rộng lớn Liberty Walk bởi vì đích thân CEO người Nhật của Liberty Walk, ông Wataru Kato cùng cộng sự sang nước ta lắp đặt. Trị giá mong tính của gói độ khoảng chừng 1,4 tỷ đồng.

Siêu xe pháo Lamorghini Aventador rất nổi bật với blue color độc đáo
Cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 cùng Aston Martin V8 Vantage bắt đầu được nâng cấp của đại gia Hoàng Kim Khánh
Bữa tiệc xế hộp cuối năm rất có thể coi là bạn dạng “nháp” cho hành trình siêu lớn ASEAN Rally sẽ ra mắt tháng 10 năm nay

Một cái Lamborghini Aventador khác trong đoàn xe cũng độ khủng không hề kém đó đó là chiếc Aventador S của triệu phú Hoàng Kim Khánh. New đây, vị đại gia ngành thẩm mỹ đã quăng quật gần 3 tỷ vnđ để độ 2 chiếc xế hộp của mình, trong các số đó chiếc Aventador S được rót các tiền nhất để gia công mới nước ngoài thất, độ ống xả khói và cánh quạt hàng hiệu. Clip nhìn dàn siêu xe hàng trăm tỷ vnđ tại Vũng Tàu:

Bên cạnh những xế hộp đình đám, lần tụ họp thời điểm cuối năm của Car và Passion cũng góp mặt những cái xe chơi khác ví như Audi R8, Ford Mustang, Mercedes-AMG G63, Rolls-Royce Ghost… Đây hoàn toàn có thể coi là bản “nháp” thứ nhất của hành trình dài Asean Rally sẽ ra mắt vào năm nay, dự kiến quy tụ hàng chục xế hộp trong và ko kể nước. Đây cũng đó là dấu ấn mớ lạ và độc đáo mà vị trưởng phi hành đoàn Hứa Hà Phương cùng những người dân bạn như Cường “Đô-la”, câu lạc bộ Gia Lai Team đang tạo được dấu ấn trong làng nghịch xe trong nước.

Đình Quý


Đại gia Hoàng Kim Khánh bỏ 3 tỷ độ đôi bạn trẻ siêu xe ăn Tết

Hai chiếc xế hộp Lamborghini Aventador S LP740-4 cùng Aston Martin V8 Vantage của triệu phú Hoàng Kim Khánh mở ra trong ngày đầu năm mới 2020 bằng diện mạo trọn vẹn mới mẻ.