Với thiết kế thể thao mạnh mẽ, xe máy năng lượng điện xmen neoyadeahot tức thì từ khi ra mắt tính đến tận bây giờ. Đây là dòngxe điệnnhập khẩu thiết yếu hãng Yadea và được coi là dòng xe hút khách nhất trong phân khúc thị phần giá của hãng sản xuất xe này.

Bạn đang xem: Xe đạp điện neo

*

Khung xe có phong cách thiết kế bằng vật tư thép có độ cứng cao, lớp tô tĩnh năng lượng điện giúp xe luôn luôn bền đẹp mắt theo thời gian. Xe sử dụng technology acquy sản phẩm hiếm SI+ chỉ có ở dòngxe máy điện Xmengiúp tiết kiệm năng lượng, chất lượng độ bền cao và kháng cháy nổ. Với hộp động cơ 3 pha vô cùng khỏe, xe hoàn toàn có thể đạt tốc độ khoảng 55km/h cùng đi được quãng con đường gần 90km trong đk lý tưởng.Mặt đồng hồ đeo tay số được thiết kế tinh xảo, dung nhan nét hiển thị rõ tin tức về gia tốc và lượng năng lượng điện năng của xe

Khác với những dòngxe thứ điệnkhác, hệ thống đèn của xe pháo xmen được nhà sản xuất sử dụng công nghệ Halogen Led với lại hiệu quả ánh sáng sủa cao và tiết kiệm ngân sách điện năng mang lại xe. Đèn chiếu rộng lớn với ánh sáng trắng góp người tinh chỉnh di chuyển dễ dãi hơn trong đk trời tối.Hệ thống đèn xi-nhan trước cùng sau cũng khá được sử dụng công nghệ chiếu lịch sự Halogen Led với xây cất đẹp mắt, ấn tượng hỗ trợ tích cực và lành mạnh trong việc sang đường.

Xem thêm: Đánh Giá Mazda Cx 5 2022 - Người Dùng Đánh Giá Mazda Cx

*

Hệ thống phanh đĩa sinh sản lực phanh mập nhờ ma cạnh bên của má với đĩa phanh thông qua lực dẫn độngdầu phanh, bình an hơn khidừng xe bỗng nhiên ngột.Hai bánh xe cộ có 2 lần bán kính lớn giúp xe dịch chuyển bám con đường hơn đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và con đường xá. Chắn bùn liền được thiết kế với to và rộng hơn so với loại xe cũ nhằm chống bắn không sạch khi dịch chuyển trên mọi mặt đường bẩn ướt.

*

Đuôi xe kiến thiết thanh thoát, tạo hiệu ứng cồn học giúp xe lướt đi cấp tốc và êm ái. Chi tiết vuốt nhọn với hơi hướng của rất nhiều chiếc xe môtô phân khối lớn. Yên xe dài cùng rộng dễ chịu và thoải mái cho 2 tín đồ ngồi được sắp xếp gọnvà hòa hợp lýtrên khối hệ thống khung thép carbon chịu đựng lực cao.

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP

+ Theo HD Saison :

*

+ Theo sắt Credit :

*

Từ khóa được tìm kiếm kiếm nhiều: xe ga 50cc, xe cộ cub 50cc, xe máy điện, xe thứ 50cc, xe cộ 50cc, xe đạp điện