(thaicuc3d.vn) - loại xe đạp đi dạo Lopifit là một sự phối kết hợp không thể thú vị hơn giữa đồ vật tập chạy bộ trong số phòng tập gym với chiếc xe đạp dạo phố.

Bạn đang xem: Xe đạp đi bộ


Chúng ta đầy đủ biết cái máy chạy bộ trong những phòng bọn dục. Tuy nhiên tại Hà Lan, một nhà cấp dưỡng đã tạo nên chiếc xe đạp quốc bộ Lopifit, sản phẩm đặc trưng kết vừa lòng giữa xe đạp và bàn quốc bộ di động trước tiên trên thay giới.

Ông Bruin Bergmeester một fan dân sống trong một ngôi làng nhỏ thuộc vùng Valthe của Hà Lan đã chế tạo ra chiếc xe đạp điện đi bộ trước tiên trên trái đất và đánh tên cho dòng xe của bản thân mình là Lopifit. Loại xe kỳ quặc này được thành lập và hoạt động khá bỗng nhiên khi ông vẫn tập trên sản phẩm công nghệ chạy bộ và bỗng dưng nghĩ rằng: "tại sao mình ko mang cái máy chạy bộ này ra đường?"

*
Ông Bruin Bergmeester trên mẫu xe đạp đi dạo Lopifitcủa mình. Ảnh: Getty Images

Trong một hôm chạy bộ trong phòng gym, ông đã nảy ra ý tưởng phát minh đem thiết bị tập chạy bộ ra mặt ngoài. Và ráng là ông bắt tay vào chế tạo một loại xe cùng với sự phối hợp của bánh xe đạp, bộ động cơ xe điện và sàn chạy của dòng sản phẩm đi bộ. Thiết yếu với sự phối hợp lạ lùng này cơ mà xe đạp đi dạo Lopifitđã hấp dẫn được tương đối nhiều sự để ý của những người dân trong vùng, báo Trí thức trẻ đưa tin.

Chiếc xe dài 2,3 m là sự phối hợp của một hộp động cơ điện, bánh xe, bàn quốc bộ thay bởi bàn đạp truyền thống của xe đạp và pin sạc (có thể đi buổi tối đa 55 km).Nguyên lý hoạt động của chiếc xe cộ đạp đi dạo Lopifit khá đối kháng giản, người lái xe xe chỉ cần đi bộ trên sàn thiết bị của xe, bộ phận truyền đụng sẽ chuyển động năng của bước đi thành tốc độ để di chuyển chiếc xe.

Xem thêm: Mua Xe Suzuki Xl7 Cũ : Bảng Giá Xe Xl7 Cũ Tháng 04/2022, Bán Xe Suzuki Xl7 Cũ Giá Tốt

*
Xe đạp đi bộ Lopifit có giá 2000 USD . Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên vì chưng trọng lượng xe hơi nặng cần ông Bruin Bergmeester đã bổ xung thêm một động cơ điện phía sau nhằm trợ lực cho những người lái giúp câu hỏi đi lại trên loại xe chở đề nghị nhẹ nhàng hơn.Người dùng chỉ cần bước những trên bàn đi dạo để loại xe dịch rời và chỉ mất 30 phút để di chuyển trên quãng con đường dài 12 km.

Trưởng phần tử Maketing của Lopifit phân chia sẻ: "Chiếc xe có thể đạt vận tốc 25km/h, nó nhanh và thú vui hơn đi dạo thông thường nhiều".

Hãng phân phối xe mong mỏi muốn hoàn toàn có thể phổ cập sản phẩm này ra nhiều thị trường khác kế bên Hà Lan. Hufingtonpost review Lopifit sẽ khởi tạo ra cuộc bí quyết mạng bên trên xe điện. Người dùng rất có thể đặt download tại trang web của xe đạp đi bộ Lopifitvới giá 2 ngàn USD, báo Zing News cho hay.


Hyundai Elantra năm 2016 sắp về Việt Nam giá thành từ 600 triệu đồng(thaicuc3d.vn) - một số trang rao phân phối xe vẫn rậm rịch tin báo chào chào bán mẫu xe xe hơi Hyundai Elantra năm nhâm thìn với mức giá thành từ 600 triệu vnd cùng loạt trang bị nâng cấp.