(thaicuc3d.vn) đại gia Phạm Nhật Vượng sẽ “chọn mặt giữ hộ vàng” với các chiếc tên dưới đây trước khi dùng xe “của nhà làm được” VinFast.


Với khối tài sản lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, triệu phú Phạm Nhật Vượng lại khá kín đáo tiếng về xế cưng của mình. Nhìn trong suốt quãng thời hạn từ khi lập nghiệp cho đến khi xây dựng tập đoàn lớn Vingroup, ông chỉ trung thành với chủ với những chiếc tên như Lada, Bentley, Lexus trước lúc sử dụng xe nhà làm cho được – xe hơi Vinfast.

Bạn đang xem: Xe của phạm nhật vượng

*
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đi xe pháo gì?

Chiếc ô tô đầu tiên của đại gia Phạm Nhật Vượng là cái xe mang uy tín Lada. Chiếc xe này được ông oder now từ khi còn là du học viên tại Nga. Xe cộ Lada vốn từng là niềm từ bỏ hào của fan Nga và là chữ tín xe tương đối duy nhất xuất hiện trên mọi châu lục của nạm giới.

*
Chiếc ô tô thứ nhất của triệu phú Phạm Nhật Vượng

Vào trong thời hạn 1990, xe pháo Lada với hình tượng chú hươu white sải chân chạy của Volga và bé tàu người Viking dễ dàng được phát hiện trên mặt đường với 18 triệu xe pháo được bán ra. Lada còn là mẫu xe xác minh cho sự thành công xuất sắc và khát vọng của không ít người dân Liên Xô cơ hội bấy giờ.

Đến năm 2000, khi đưa dần đầu tư chi tiêu về Việt Nam, đại gia Phạm Nhật Vượng bắt đầu chuyển sang cần sử dụng xe chữ tín Bentley. Vào thời gian này, ông cũng được vinh danh là tỷ phú USD trước tiên của Việt Nam.

Xem thêm: Mua Xe Jeep Cũ Mới Giá Tốt Tại Autocenter, Mua Bán Xe Jeep Cũ, Mới Giá Tốt Nhất Toàn Quốc

*
Chiếc xe trực thuộc hiệu Bentley

Mặc dù chưa từng có bức ảnh nào về mẫu mã xe Bentley mà đại gia Phạm Nhật Vượng mua nhưng những người cho rằng với phong cách bí mật đáo của mình, vị quản trị tập đoàn Vingroup sẽ lựa chọn chiếc Arnage xuất xắc Continental Flying Spur với cái giá trị hiện tại tại giao động từ 227.000 – 247.000 USD.

*
Mẫu Lexus LX570

Ngoài ra, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng cho biết ông đang cài đặt một dòng Lexus LX570. Theo giá trị thị trường, cái xe này của ông có thể được mua với tầm giá lên đến 8 tỷ đồng. Lexus LX570 sử dụng động cơ V8, khoảng không 5,7L, sản sinh công suất 367 mã lực thuộc mô-men xoắn 530 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp cho và khối hệ thống dẫn động 4 bánh.

*
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lái demo VinFast Lux SA2.0

Trong lúc đó, 2 cái xe VinFast sắp thuộc quyền download của đại gia Phạm Nhật Vượng là VinFast Lux SA2.0 cùng Lux V8. Chiếc VinFast Lux SA2.0 thực hiện động cơ DOHC 2.0L, 4 xy-lanh tăng áp, sản sinh công suất tối đa 228 mã lực với mô-men xoắn cực to 350 Nm.

*
Mẫu Lux V8 phiên phiên bản giới hạn

Còn lại loại Lux V8 được trang thụ động cơ V8 bạo gan mẽ, sản sinh công suất lên đến 455 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Vận tốc tối nhiều của xe rất có thể lên tới trên 300 km/h.