Vài tuần ngay sát đây, người dân sinh hoạt Adelaide, Perth cùng Melbourne (Australia) thường gặp trên đường cái xe đồng nhất xe cảnh sát Trung Quốc.


Bạn đang xem: Xe cảnh sát trung quốc

Nhiều bạn dân nước australia đã gọi điện cho chủ yếu quyền report sự bài toán trên. Xe công an lạ giống chủng loại xe tuần tra mà người ta thường thấy trê tuyến phố phố Thượng Hải hoặc rạm Quyến.

*
Xe dán de-cal xe công an Trung Quốc xuất hiện trong bạn dạng tin của kênh tivi 7 News Australia. Ảnh: Carscoops.

Tờ Vice cho thấy chiếc xe cảnh sát trên lộ diện ở thời điểm diễn ra cuộc biểu tình tại Hong Kong nên rất nhiều khiến bạn dân gồm sự liên tưởng. Một số trong những người nhận định rằng có sự liên quan giữa xe công an và cuộc biểu tình nườm nượp của dân Hong Kong.

Tuy vậy, đó chỉ là phỏng đoán vị giới chức Australia xác định không có sự contact giữa hai vấn đề đó. Nói cùng với kênh truyền họa địa phương 7 News Australia, một quan tiền chức cảnh sát nước này cho thấy chủ xe cộ đã mua decal xe pháo cảnh sát trung quốc trên eBay rồi ốp lại xe.

*
Xe cảnh sát Australia. Ảnh: Carscoops.

Tuy nhiên, giải thích này không trọn vẹn trấn an hầu hết người. Một fan giấu tên nói với kênh truyền ảnh ABC (Australia) rằng có bí ẩn nào đó sau sự việc này.

Dán de-cal vào xe ship hàng mục đích trang trí chưa phải hành vi vi phạm tại Australia. điều khoản Australia chỉ cấm hàng nhái xe công an nước này mà lại không nói đến xe cảnh sát nước khác.


Ford bị cảnh sát Mỹ kiện vày xe rò ống xả có thể đe dọa tính mạng

Cảnh sát tiểu bang Washington vẫn kiện Ford ra tòa vì bán lô xe pháo Police Interceptor Utility rò ống xả.


Xem thêm: Mua Bã¡N Xe Tải Van Suzuki Cũ, Ô Tô Mới, Ô Tô Cũ, Ô Tô Mới

Gia Nguyễn

Ảnh: Jalopnik


xe cảnh sát china ‘rởm’ gây náo loạn Australia xe cảnh sát xe cảnh sát trung quốc biểu tình Hong Kong Australia trung hoa


*

Ôtô dán tem công an UAE sẽ không được đăng kiểm

0 55

Chủ xe buộc phải gỡ vứt hình ảnh, logo sản phẩm của công an Dubai và những loại hình ảnh không tương xứng quy định trước khi kiểm định phương tiện.

*

Tay đùa gắn "súng máy" vào ôtô, tín đồ đi đường bối rối

0 4

Mẫu xe quái gở trong tập phim MadMax được tái hiện trên đường phố vương quốc anh hồi đầu tuần khiến không ít người dân đi đường lo ngại gọi cảnh sát.

*

Ford bị công an Mỹ kiện vị xe rò ống xả có thể đe dọa tính mạng

1 1

Cảnh ngay cạnh tiểu bang Washington đã kiện Ford ra tòa vì buôn bán lô xe pháo Police Interceptor Utility rò ống xả.

Bài viết liên quan