Xin chào tất cả chúng ta độc trả của xe cộ máy hòa bình Minh , từ bây giờ mình sẽ đi reviews cho chúng ta 1 mẫu xe được review là 1 trong những xe hút khách nhất trong đời xe tay ga của Honda Việt Nam. Đó chính là chiếc xe pháo Honda Airblade 125/150cc.

Bạn đang xem: Xe air blade 2021 trắng

Nhưng đặc biệt quan trọng hơn mình vẫn đi review xe Airblade phiên bản giới hạn với rất nhiều chi tiết biệt lập và 1 màu rất là độc đáo sẽ là màu xám (xám xi măng) đúng với tên thường gọi phiên bản giới hạn.


*

Review xe pháo Airblade phiên bạn dạng giới hạn


Honda Việt Nam vừa qua ra mắt thị trường trong nước mẫu xe Air Blade 125/150 phiên bạn dạng giới hạn cùng với những biến đổi về làm nên và giá chỉ bán. Hiện nay tại, những phiên bản khác nhau của Air Blade đang rất được phân phối với cái giá bán cụ thể như sau:

Air Blade 150 (Phanh ABS)

Phiên bản Đặc biệt (Xanh Xám Đen): 56.690.000Phiên bản giới hạn (Xám): 55.790.000Phiên bản Tiêu chuẩn (Đen Bạc, Xám bạc đãi Đen, Xanh bội bạc Đen, Đỏ bạc đãi Đen): 55.490.000

Air Blade 125 (Phanh CBS)

Phiên bạn dạng Đặc biệt (Đen): 42.690.000Phiên bản giới hạn (Xám): 41.990.000Phiên bản Tiêu chuẩn (Xám Đen, white Đen, Xanh Đen, Đỏ Đen): 41.490.000

Review xe cộ Airblade phiên phiên bản giới hạn


Phiên phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc được khoát màu sắc sơn màu xám mới, ăn điểm xuyết bằng tem xe color cam tương phản. Tem xe color cam là những đường nét cắt quanh biểu tượng logo “Air Blade”, kết phù hợp với chữ “Limited Edition” nhằm tạo điểm nhấn và sự khác biệt.


Honda Airblade phiên phiên bản giới hạn


Ngoài ra, phiên bản Air Blade 150cc cũng download tấm chắn gió phía trước kích cỡ lớn hơn cùng yên xe cộ hai tông màu nền độc đáo. Ngoại trừ những biệt lập về nước ngoài hình, lắp thêm trên cả hai phiên bản đều không khác so với các phiên bạn dạng thông thường khác.

Xem thêm: Yamaha Mio Phiên Bản Mới Ra Mắt, Hình Ảnh 2021 Yamaha Mio M3 125 Standard

Đầu xe nổi bật với hệ thống đèn thắp sáng full LED với thi công chóa đèn mang đường nét từ Winner X. Kéo dài lên phía trên yếm là dải LED định vị ban ngày uốn lượn táo bị cắn dở bạo, xi nhan nằm gọn gàng gàng phía bên trong hệ thống chiếu sáng. Phần bên trên của xe cộ cũng sở hữu các đường nét kỹ càng hơn.


Đầu xe Airblade phiên phiên bản giới hạn


Thân xe thiết kế đơn giản và dễ dàng và không biệt lập nhiều. Đèn hậu của Air Blade dùng công nghệ LED và có thiết kế 2 tầng tương. Mặt đồng hồ thời trang LCD cũng là trong số những trang bị rất nổi bật của Air Blade.

*

Air Blade phiên phiên bản 150cc cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước, một ứng dụng giúp gia tăng bình yên khi bóp phanh vào các trường hợp khẩn cấp. Cốp xe trên cả 2 bản được tái thiết kế, bổ sung đèn soi với cổng sạc công suất 12W. Hệ thống khóa thông minh Honda SMART KEY là trang bị trân quý của xe.

*

Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc cũng tiếp tục gia hạn sử dụng bộ động cơ eSP với năng suất 12,9 sức ngựa tại 8.500 vòng/phút đối với phiên phiên bản 150cc và 11,3 mã lực/8.500 vòng/phút đối với phiên bản 125cc.

Thông số xe pháo Airblade phiên bản giới hạn


*

Tổng kết