Xứng danh một mẫu mã xe tay ga phái mạnh tính rất nổi bật với uy lực đột phá trau chuốt đến từng đưa ra tiết, chế tạo ra ra tuyệt vời khác biệt cùng đáng nhớ

Bấm vào đây để tìm hiểu Chương trình khuyến mại

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Tiếp tục là hiện tại thân của sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tinh tế đến từng bỏ ra tiết, Air Blade thế hệ mới có hình ảnh đặc trưng được biểu đạt qua thi công tổng thể gợi tác động đến “chữ X”, bội phản chiếu sự chắc chắn trong bề mặt hiện đại xen lẫn là hầu hết đường đường nét được giải pháp xử lý gọn gàng, dứt khoát. Đặc biệt, Air Blade 150cc khác hoàn toàn hơn với tấm chắn gió phía trước, im xe hai tông màu nền và ngày tiết diện lốp xe pháo lớn

Cụm led trước và sau

Air Blade mới thực hiện đèn định vị LED cỡ mập với xây đắp đèn trước/sau được mô phỏng kết cấu đèn từ gần như mẫu xe phân khối lớn, tạo cảm giác thể thao năng động. Đèn phát sáng phía trước gồm tính năng tự động hóa bật sáng nâng cấp khả năng dấn diện khi lưu lại thông trên tuyến đường phố. Dựa vào việc nâng cao đặc điểm phân vùng tia nắng của đèn trước, tầm chú ý xe được cải thiện hơn vào đêm tối và trong điều kiện thời ngày tiết xấu.

Bạn đang xem: Xe máy honda air blade 125cc 2020 bản đặc biệt

Mặt đồng hồ đeo tay LCD mới

Mặt đồng hồ LCD hiện đại số hoàn toàn mang về một kiến tạo hiện đại, nhỏ gọn hơn và tăng không khí cho thông tin hiển thị.Ngoài hai thông tin về hành trình, đồng hồ đeo tay còn hiển thị thông tin tiêu thụ nguyên nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp người tiêu dùng theo dõi được sự biệt lập trong những trường hợp lái xe khác nhau.

Xem thêm: Xe Oto 4 Chỗ Đẹp Được Ưa Chuộng Hiện Nay, Xe 4 Chỗ Và Top 11 Mẫu Đẹp Nhất Hiện Nay!


*
Kiểu dáng trọn vẹn mới
*
Mặt đồng hồ thời trang LCD mới
*
Cụm led trước với sau

Hơn cả một mẫu xe, Air Blade mới đó là trợ thủ ý hợp tâm đầu và an toàn và đáng tin cậy của chúng ta trên mỗi hành trình nhờ trang bị rất nhiều tiện ích cao cấp và ưu việt.

Bấm vào đó để tìm hiểu Chương trình khuyến mại

Hệ thống khóa thông minh

Mẫu xe Air Blade bắt đầu sử dụng khối hệ thống khóa hoàn hảo vốn đã không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Tuyệt đối hơn nữa lúc Air Blade mới được nâng cấp tính năng báo phòng trộm nhằm khách hàng có thể yên tâm hơn lúc không ở cạnh bên chiếc xe pháo của mình.

Hộc đựng vật dụng rộng rãi

Hộc đựng thứ được tăng cấp cực rộng lớn rãi, có thể để tới 2 dòng mũ bảo đảm thông dụng, dung tích hộc đồ đạt tới 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế khiêm tốn gọn. Không chỉ là được tạo thêm về mặt môi trường mà hộc chứa đồ còn tiếp tục được thiết bị đèn soi hộc đồ, giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm những vật sử dụng trong đk thiếu ánh sáng.