Lời cuối cùng, chúng tôi luôn tiếp thu cầu thị, trân trọng những chủ ý góp ý phản ánh của quý học viên để ngày dần hoàn thiện xuất sắc hơn, chúc các bạn học tập tốt, mau chóng nhận bởi và luôn luôn là hầu hết tài xế gương mẫu, chấp hành tôn kính luật giao thông trong tương lai. Mong muốn những kỹ năng và kiến thức mà chúng tôi truyền đạt để giúp ích cho các quý học tập viên vào công tác cũng giống như trong cuộc sống đời thường thường ngày. Hãy luôn luôn không ngừng cải thiện tay nghề và cảnh giác trên từng cây số vì niềm hạnh phúc của chính bạn và của cả cộng đồng.

Bạn đang xem: Trường dạy lái xe saigontourist

Quý quý khách hàng luôn ghi nhớ rằng,TrườngSài gòn Touristluân ở mặt luôn sát cánh đồng hành cùng quý khách hàng hàng, hãy thông báo choTrườngbiết, bất cứ bao giờ quý người sử dụng cần sự giúp đỡ từSài gòn Tourist.


*

*

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HỒ CHÍ MINH

ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI xe pháo SÀI GÒN TOURIST

Bạnđang tất cả nhucầu học lái xe! bây giờ có tương đối nhiều Trung Tâm huấn luyện và đào tạo lái xe nhưng mà hãy chọncho mình nơi học có uy tín, chất lượng vàquan trọngnhấtlàmọi khoản thu và quytrình học cần minh bạch rõ ràngđểhọc viên không hẳn phân trọng điểm trong quá trình học. Tôi biết chúng ta có những sựlựa lựa chọn và shop chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.

*

Hiện nay,khi cácbạnchọn một trung trọng tâm để học lái xeluôn phải đối mặt với khôn xiết nhiềubănkhoăn quan tâm đến và khôngkhỏi phải chạy đôn chạy đáo nhằm tìm hiểuthông tin hoặc hotline đến nhiều nơi nhằm tham khảovà dễ dàng lọt vàomatrận pr mà các trung trung tâm đưa ra. Trung ương lýlo lắngchung của cácbạnchủ yếu liên quan đến một vài vấn đề sau:thời gian đào tạo, chấtlượng huấn luyện và đào tạo có giỏi không, các dịch vụ kèm theo có ngặt nghèo khôngvà sệt biệtlà vấn đề chi phí khóa học có phát sinh hay không…

Trên địa phận TP. HồChí Minh có tương đối nhiều Trung Tâmsử dụng cửa hàng vật chấtkhông còn đủtiêu chuẩn chỉnh đào chế tạo ra hiện hành (xe cũ hay bị tắt máy nên đẩy, xe pháo không thứ lạnhlại bắt bạnchạy thân trưa nắng và nóng ..). Không tính ravấn đề thầy giáo đòi ănnhậu và vòi tiền bồi dưỡng trong số buổi học thực hành cũng tạo cho cácbạnbức xúc cùng thiệt hại rất nhiều về tài chínhcũng như hình ảnh hưởngtới tinh thần và uy tín so với các trung chổ chính giữa đào tạo.Tuy nhiên, việc bảo đảmcho bạnhầu như chỉ dựa trên những lời hứa hẹn mà ngay cả bạncũnghiểu là chẳng gồm cơ sở pháp lýgì để nhưng tin tưởng. Đặc biệt là khoản “lóttay” đến giáo viên, một điều không trung trung tâm nào dám khẳng định bằng pháplýlà ko có) khiến cho tổng giá thành bạn ném ra đến lúc dấn bằng có thể lênđến 20tr – 25tr mới có tấm bởi trên tay. Hãy là khách hàng hàngthông minhvàthông thái khi sàng lọc cho mình một điểm giảng dạy uy tínđểbạntrao gởi niềm tin.

NHỮNGƯU ĐÃISÀIGÒN TOURIST CAM KẾT CHẮC CHẮNMANG LẠI đến HỌC VIÊN

1.Bạnđược cam kết mọi điềukhoản cung ứng bằngHợp đồng ràng buộc pháp lývớiTrườngSài Gòn Tourist->Đượcđảm bảo quyền hạn một cách bền vững nhất, điều nhưng mà hiện naychưacómộttrung tâm huấn luyện và đào tạo nào thực hiện được.

2.Bạnđược bảo vệ chắcchắnvềhọcphí trọn gói: cam kết không phát sinhbất kỳchi giá thành nàotrong suốt quá trìnhhọc (đặc biệt là vấn đềgiáo viên rủ dê ăn nhậu &vòi tiền tu dưỡng trong quátrìnhdạythực hành đang biến chuyển nỗi lo phổ biến của vớ cả chúng ta họcláixe bên trên toàn quốc).

3.Bạnđược chia nhỏđónghọc phí tổn làm 3 lần: sút thiểu nhiệm vụ về tài chínhchobạn.

4.Bạnđược cam kết về thờigian đào tạo:đào tạo nên 3,5 tháng thi, bảo đảm an toàn cho bạnnhậnbằng sớmnhất.

5.Loạixe huấn luyện và giảng dạy chấtlượng cao: Vios, Honda, Ford, Mazda,… đời mới, sản phẩm lạnh, trên đây làbước nâng tầm so với mặt bằng chung về xe đào tạo của những trung vai trung phong khác trênđịa bàn (đa phần Lanos, kia cũ kĩ không vật dụng lạnh).

6.Bạnhọc thực hành 1thầy / 1 trò / 1 xe cộ / 1 ca: Đảm bảo sự truyền tải kỹ năng đạtđược hiệu quả cao nhất để bạnchắc chắn thi đạt

7.Bạnđược học tập thực hànhngaysau khi đăng ký.

8.Bạnđượclinhđộng về thời hạn học:bạnđược chủ động về thời hạn học (cảlý thuyết lẫn thực hành). Đặc biệt, chúngtôihoàn toàn miễnphí dạy thực hành vào Thứ7, công ty Nhật hoặc ko kể giờ mang lại nhữngbạnkhó thu xếp thời gian.

Xem thêm: Chia Sẻ Xe Lào Biển Số Xe Lào, Xe Sang Biển Siêu Đẹp Chạy Đầy Đường

9.Trung chổ chính giữa cóbộ phậnghi danh cho tận nhàtư vấnvà đăng kýcho bạntrênđịabàn TP nếu bạncó yêu cầu.

10.TrườngSài Gòn Touristbãi tập xetheođúng tiêu chuẩntrải những khắp các quận, đảm bảo cho việcđi lại thuận tiệntrong quy trình học.

11.Hoc phí trọn gói tuyệt vời nhất không gây ra bấtkỳ ngân sách chi tiêu nàotrong suốt quy trình học đươc ghi cụ thể trong từng hạngmục điều trong phù hợp hợp đồng.

12. khi tham gia học viên thi đạt trường hợp bận không tới lấyđượcTrườngsẽ gửi phát cấp tốc đến tận nhà cho học tập viên trọn vẹn miễnphí!

Hoc giá thành trọn gói tuyệt vời và hoàn hảo nhất không phátsinhbất kỳ khoản nào trong suốt quy trình học:

Hạng B1 từ Động:16tr (Xem bỏ ra Tiết)

Hạng B2 Số Sàn:15tr (Xem đưa ra Tiết).

Hạng C Xe sở hữu Nặng:16tr(Xem đưa ra Tiết).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC LÁIXE Ô TÔ SÀI GÒN TOURIST

– hồ sơ đk họclái xe phát tạiSài Gòn TouristMiễn Phí

– Giấy khám sức khỏehọc lái ô tô (Trườnghỗ trợ )

– 01CMND (photo)không nên công chứng (Trườnghỗ trợ)

– 10 ảnh3×4nền xanh chụp hình Miễn chi phí tại văn phòng


*

ĐỊAĐIỂMHỌC THỰC HÀNHTẠI CÁC QUẬN

1. Điểm học tập lái xe ô-tô tại Quận 2:•MeTro An Phú- Phường An Phú, Quận 2.2. Điểm học lái xeôtôQuận gò Vấp:•Siêu Thị Emart Phan Văn Trị• Số1 quang Trung, Phường 3, Quận GòVấp (nhà Sách Văn Lang).

• Lotte Nguyễn Văn Lượng3. Điểm học tập lái xeôtôtại Quận 12:• Lotte Nguyễn Văn Lượng, Quận lô Vấp•Bến Xe té Tư Ga, Quận 12•Bến xe pháo An Sương.4. Điểm học lái xeôtôtại Quận Thủ Đức:•Siêu Thị GIGAMAILL Phạm Văn Đồng

• Chợ Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức•Chợ Thủ Đức, Đường Võ Văn Ngân.5. Điểm học tập lái xeôtôtại Quận Bình Thạnh:•Chợ Bà Chiểu

• Số48 Điện Biên Phủ, P.12, Q. Bình Thạnh, hcm (Khu du lịch văn thánh).•Ngã TưHàng xanh.•Nhà thờthanhđa , mong kinh thanhđaQ. Bình thạnh .•Bến xe cộ miềnđông.6. Điểm học tập lái xeôtôtại Quận 9:• khôn cùng ThịCoopMart ThủĐức- ngã 4 ThủĐức.

7. Điểm học tập lái xeôtôtại Quận 10:• Số256–258 LýThường Kiệt, Phường 14, q10 (Nhà Thi Đấu PhúThọ).•Maximax 3/2số3đường 3/2 ,Q10.8. Điểm học lái xeôtôtại Quận Phú Nhuận:•CoopMart Rạch Miễu Phan Xích Long.•Công Viên Gia Định

•Công Viên Hoàng Văn Thụ

9. Điểm học tập lái xeôtôtại Quận Tân Bình:•Công Viên Gia Định•Công Viên Hoàng Văn Thụ• 20D cộng Hòa,P13 , Q10, Quận Tân Bình. (cộng hoàGraden).•Công viên Lê ThịRiêng, đường biện pháp Mạng tháng 8, Tân Bình.10. Điểm học tập lái xeôtôQuận Tân Phú:•Siêu thịAeon MallTân Phú.

•Coop -Mart tân phú787 lũy phân phối bích.

11. Điểm học lái xe trên Quận Bình Tân:

•Siêu thịAEONBình tân .

12. Điểm học tập lái xetại thị xã Hóc Môn:

•ChợHóc Môn.

13. Điểm học lái xeôtôtạiBình Chánh:•1483 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên , Bình Chánh.


*

gmail.com

Lời cuối cùng, cửa hàng chúng tôi luôn tiếp thu mong thị, trân trọng những ý kiến góp ý phản ảnh của quý học tập viên để càng ngày càng hoàn thiện giỏi hơn, chúc các bạn học tập tốt, sớm nhận bằng và luôn là đều tài xế gương mẫu, chấp hành tôn trọng luật giao thông vận tải trong tương lai. Mong muốn những kỹ năng và kiến thức mà shop chúng tôi truyền đạt để giúp đỡ ích cho những quý học viên trong công tác cũng như trong cuộc sống thường ngày. Hãy luôn không ngừng nâng cao tay nghề và cẩn thận trên từng cây số vì hạnh phúc của chính chúng ta và của cả cộng đồng.

Quý quý khách luôn nhớ rằng, thành phố sài thành Tourist luân ở mặt luôn sát cánh cùng quý khách hàng hàng, hãy thông báo chotrườngbiết, bất cứ bao giờ quý quý khách hàng cần sự hỗ trợ từSài Gòn Tourist.