Lốp xe pháo cũ, cũng giống như chai nhựa, là một trong nguồn khoáng sản miễn giá thành để tạo các mặt hàng công dụng và tô điểm cho khu vực ngoại thành. Đồ thủ công bằng tay từ lốp xe pháo cũ được gia công dễ dàng, bọn chúng không đòi hỏi kỹ năng đặc trưng và từ các công rứa thường chỉ cần một bé dao sắc, sơn cùng ốc vít. Sự khéo léo và trí tưởng tượng của cư dân mùa hè chất nhận được bạn tạo ra những thứ cùng đồ trang trí mong muốn trong trang trại từ bỏ lốp xe không nên thiết. Họ làm hàng rào, chóng hoa, ao, thiết bị nội thất, xích đu, hộp cát, cầu thang, cùng đây bắt đầu chỉ là khởi đầu. Hầu như nghề thủ công hữu ích từ bỏ lốp xe với lốp xe đến khu vườn có thể được làm bằng tay thủ công của chủ yếu bạn, áp dụng tối thiểu công sức và chi phí bạc? shop chúng tôi đã thu thập toàn bộ các ý tưởng phát minh thú vị nhất.

Bạn đang xem: Trang trí lốp xe máy

Ngày nay, các khái niệm "lốp xe" cùng "lốp xe" đối với số đông đã phát triển thành đồng nghĩa, mặc dù đây là hai điều không giống nhau. Lốp xe là 1 phần của lốp buồng, trong xây dựng được cung ứng máy ảnh, một thành phần có thể tháo rời giữ lại khí nén. Đối với lốp ko săm hiện đại, khái niệm lốp ko tồn tại, vì phiên bản thân máy ảnh đã đổi mới mất, rứa vào đó là một trong những thân thịt, một lớp niêm phong phía bên trong và các lớp vành đai. Khái niệm "lốp xe" trong bé người đang trở thành đồng nghĩa với có mang "lốp xe". Vớ nhiên, vấn đề đó không ảnh hưởng đến vấn đề sản xuất sản phẩm thủ công, nhưng lại sự khác biệt là thú vị nhằm biết.

Số 1 Đường ray lốp xe

Lối đi trong sân vườn lốp xe cộ không cần thiết có thể tự hào về phần đa phẩm chất rất dị như vậy hoàn toàn bề mặt kháng trượt, dễ dàng làm sạch và hạn chế lại bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực, với không đề cập đến việc sẵn tất cả của vật dụng liệu. Đối cùng với đường dong dỏng lốp xe ô tô là phù hợp, đối với đường rộng hơn, tốt hơn là áp dụng lốp từ xe tải.

Xem thêm: Bmw Giới Thiệu Loạt Xe Đạp Bmw Chính Hãng, Xe Đạp Gấp Bmw X6

Quá trình tạo phiên bản nhạc bao hàm các cách sau:

sau khi bóc các thành phần không yêu cầu thiết, rãnh được cắt theo đường ngang để chiếm được một dải ruy băng dài;băng được để trong 2-4 hàng tùy trực thuộc vào chiều rộng theo dõi yêu cầu;

Số 2 công việc chống trượt

Đất nước cầu thang, được bao che bởi băng hoặc phân tử mưa, trở đề xuất trơn trượt cùng nguy hiểm. Để ngăn chặn lại hiệu ứng này, các miếng đệm đặc trưng được sản xuất, nhưng bạn có thể tự có tác dụng chúng. Quy trình phân tách các khía cạnh phẳng giống như trong trường đúng theo trước. Nó chỉ từ để gắn các băng cắt có độ dài quan trọng cho công việc hoặc với một phần của chúng bởi ốc vít.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Số 15. Ý tưởng bằng tay lốp xe pháo khác

Ngoài ra, lốp xe hoàn toàn có thể được sử dụng cho những mục đích như vậy:

Một chút tưởng tượng, thời hạn rảnh và vật liệu ngẫu hứng để giúp đỡ mang lại một cuộc sống đời thường thứ hai mang lại lốp xe cộ hơi.