(thaicuc3d.vn) Khi có nhu cầu chọn download xe chạy dịch vụ, những mẫu sedan hạng B là chọn lựa phổ biến hơn cả. So sánh tập đoàn mitsubishi Attrage với Honda City, đưa ra ứng cử viên sáng giá nhất cho tầm tiền 500-600 triệu đồng. Vậy nên mua xe như thế nào tốt hơn?


Nhận định thông thường về mitsubishi Attrage với Honda City

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Động cơ của Attrage là xăng MIVEC 1.2L

So sánh Honda đô thị và tập đoàn mitsubishi Attrage qua các thông số về hệ động cơ, Honda city 1.5 luôn luôn chứng tỏ sức mạnh vượt trội so với đối thủ, kể cả khi đặt cạnh lão xóm xe Vios 2021. Vị đó, nếu đọ về khả năng tăng tốc, vận hành mạnh mẽ khi cày ải ở những đoạn xấu, city tốt hơn hẳn Attrage.

Bạn đang xem: So sánh mitsubishi attrage

So sánh mitsubishi Attrage với Honda city về hệ thống an toàn

Một điểm tầm thường nữa của 2 mẫu sedan hạng B này đó là hệ thống bình yên với phanh trước dạng đĩa, phanh sau tang trống, 2 túi khí đảm bảo an toàn bị động cho hành khách. Hỗ trợ vào đó là trang bị chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD.

Riêng City còn tồn tại thêm cảm biến lùi, camera lùi 3 góc, hỗ trợ lực phanh điện tử BA, cân bằng điện tử VSA, chống trượt TSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS.

Hệ thống treo cũng tương đối giống nhau, cụ thể, treo trước độc lập MacPherson, treo sau giằng xoắn, có nhiệm vụ giảm xóc hiệu quả, giúp xe luôn luôn êm ái và ổn định.

Xem thêm: Giá Xe Bandit 150 Bandit 2020, Giá Suzuki Bandit 150 2022 Mới Nhất

Tham khảo: So sánh Accent 2021 AT thường và đặc biệt

Kết luận

Với mức giá chỉ rẻ hơn, cộng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, cùng với lợi thế nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, chất lượng miễn bàn, rõ ràng, Attrage hoàn toàn phù hợp đến mục đích mua xe sale dịch vụ, hoặc với những người sử dụng tài giỏi chính hạn hẹp, muốn nhanh chóng thu hồi vốn.

Thực tế đã minh chứng cho điều đó khiHonda Citynắm giữ vị trí số 2 phân khúc, trong những lúc đối thủ cả năm 2017 chỉ “xuất chuồng” 552 chiếc. Ở bên đó “chiến tuyến”, sức hấp dẫn của thành phố nằm ở sự bền bỉ, thương hiệu uy tín, đánh trúng tâm lý người Việt rất coi trọng thương hiệu cùng đầu tư ăn chắc mặc bền.

So sánh mitsubishi Attrage với Honda City, gồm thể thấy, nếu bạn xác định tải xe mới và không nghĩ tới việc chào bán lại về sau, Attrage sẽ ưa thích hợp đến những ai đang cần một phương tiện thực dụng với những tính năng vừa đủ, chi tiêu hợp lý. Ngược lại, nếu có ý định cung cấp lại, được trải nghiệm tính năng hiện đại, bạn có thể cân nhắc chọn City.