Quảng cáo bên trên xe bus được trở nên tân tiến không kết thúc với nhiều bề ngoài bắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho từ đầu đến chân đi mặt đường cùng hành khách trên xe, tạo thành cả ngàn lượt hiển thị mỗi ngày. Thương mại & dịch vụ quảng cáo xe buýt của Sixth Sense truyền thông media sẽ chuyển sản phẩm, uy tín đến rất nhiều miền trên quốc gia bằng chi phí tiết kiệm nhất!


1. Bus là gì?

Bus, xe pháo buýt là phương tiện giao thông vận tải công cộng thông dụng trên toàn nỗ lực giới. Xe pháo bus góp thêm phần làm bớt thiểu ùn tắc giao thông, xây dựng trơ trẽn tự đô thị đương đại và giảm xuống đáng nói lượng khí thải cho tới môi trường.

Bạn đang xem: Quảng cáo xe bus

Các tuyến xe buýt được sắp đến xếp với nhiều lộ trình đa dạng, tạo thành các cung đường dễ ợt để người dân cùng khách du ngoạn đi học, đi làm, đi chơi,… tại Việt Nam, khối hệ thống xe bus hiện cũng đã cách tân và phát triển rộng rãi, phân bổ trên toàn quốc.


*

Quảng cáo trên xe bus TPHCM trông rất nổi bật với bề ngoài dán tràn kính


2. Quảng cáo trên xe bus tại nước ta đang phạt triển như vậy nào?

Với các doanh nghiệp đầu tư muốn cách tân và phát triển quảng cáo xe pháo buýt tại Việt Nam, hãy làm ngay vì thị trường này còn không hề ít những tiềm lực, tiềm năng chưa được khai thác triệt để. Ở những đô thị lớn, số lượng xe bus vẫn gia tăng mau lẹ như:

TP tp hà nội có trên 100 tuyến đường xe cùng với trên 1000 đầu xe hoạt động.

TPHCM có tới 200 tuyến xe với tầm 2000 đầu phương tiện chạy liên tiếp từ 5h30-22h mặt hàng ngày.

Không chỉ gồm quảng cáo xe buýt Hà Nội, quảng cáo xe bus Hồ Chí Minh, nhưng loại phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người tiện ích này đã lấp sóng gần như khắp 63 tỉnh giấc thành. Trong cả những thức giấc thành vừa và nhỏ cũng mọi chú trọng phát hành mạng lưới xe pháo bus hoạt động kết nối ở cả trong nội tỉnh xuất xắc sang các khoanh vùng lân cận. Nhờ này mà nhu ước sử dụng xe bus đang ngày càng tăng mỗi ngày trên khắp cả nước.

Các thị trường quảng cáo xe buýt tỉnh tuy không sầm uất, sôi động được như thành phố lớn nhưng lại có sự bắt đầu mẻ, độc đáo, chưa bị phổ thông để thu hút bạn dân cùng khách du lịch.

*

3. Những vị trí dán lăng xê xe bus

Không bị giới hạn con số như pano, billboard hay quản lý các mốc giờ phát sóng như truyền hình, lăng xê trên xe bus dành hàng ngàn thời cơ truyền thông cho doanh nghiệp. Vị lẽ những vị trí, hình thức thể hiện quảng cáo được xúc tiến rất nhiều dạng. Tùy ở trong vào từng tỉnh, thành phố rõ ràng mà các vẻ ngoài làm truyền bá trên xe cộ bus có thể được áp dụng triển khai không giống nhau. Bao gồm:

3.1. Dán quảng cáo bên ngoài thân xe

Tính riêng rẽ về các vẻ ngoài quảng cáo phía bên ngoài thân xe, nhà chi tiêu đã có tới 3 lựa chọn:

Quảng cáo leo kính xe bus (quảng cáo trên Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh)

Các chủng loại quảng cáo được đặt đúng tầm chú ý của fan đi đường, tạo nên ra hiệu quả hiển thị tốt nhất cho chiến dịch lăng xê trên xe bus. De-cal dưới thân xe là decal bóng cao cấp, de-cal trên kính xe pháo là de-cal lưới ko gây tác động tầm quan sát mà vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ, thời gian chịu đựng ấn tượng. Quảng cáo ko được vượt quá 50% diện tích phía hai bên thân xe.

Hình ảnh quảng cáo được dán trên dòng xe bon bon qua những trung vai trung phong thương mại, vị trí công cộng sầm uất, len lỏi vào cụ thể từng nẻo đường góc phố đã trở thành một điểm nổi bật không thể thiếu của bức ảnh đô thị. Các hiệ tượng dán de-cal quảng cáo bên phía ngoài thân xe bus cũng là phần nhiều định dạng pr trên xe pháo bus rất được yêu thích nhất hiện tại nay, dễ triển khai, gây tuyệt hảo cao mà kĩ năng thu hút người tiêu dùng cũng tối ưu hơn.


*

Dán quảng bá leo kính xe pháo buýt dạng die-cut tại Hà Nội


Tham khảo cụ thể quảng cáo xe bus tại Việt Nam 

3.2. Quảng cáo phía bên trong xe

Để tiếp cận với du khách đi xe, doanh nghiệp rất có thể sử dụng 1 trong 2 vẻ ngoài đó là quảng cáo bên trên tay núm xe bus hoặc quảng cáo banner bên phía trong xe bus.

Tay gắng xe bus cân xứng cho câu hỏi đặt logo, hoặc giải pháp điệu hình hình ảnh sản phẩm một phương pháp sáng tạo. Truyền bá trên tay cầm xe bus có 2 loại là: quảng bá tay cầm 2d dạng phẳng bằng poster, hoặc sinh sản hình pr tay cầm xe bus 3D theo hộp sản phẩm thực tế.Quảng cáo banner bên phía trong xe bus có nhiều kích thước không giống nhau, có thể là cả một poster quảng cáo cụ thể hoặc dễ dàng hơn là một trong dòng thông điệp tuyệt vời trong xe.

Xem thêm: Honda City Có Mấy Màu - Honda City 2021: Giá Xe, Đánh Giá & Hình Ảnh (All

*

3.3. Lăng xê nhà hóng xe buýt

Quảng cáo tận nơi chờ xe buýt là hải dương quảng cáo bên cạnh trời tầm thấp với điểm mạnh nổi bật, dễ dãi quan sát, vị trí tập trung đông người. Tuy nhiên hạn chế của loại hình này là tầm chú ý xa ở trong nhà chờ có khả năng sẽ bị hạn chế vày được để dưới thấp bắt buộc dễ bị che khuất. Nhưng lại bù lại nhiều nhà hóng được trang bị đèn chiếu sáng và số chỗ ngồi tiện lợi.

*

3.4. Lăng xê trên xe cộ buýt 2 tầng

Ngoài hệ thống xe bus công cộng thông thường, bây chừ tại các thành phố to đã bắt đầu triển khai thương mại dịch vụ xe bus 2 tầng giao hàng riêng cho khách du lịch. Lộ trình của các tuyến xe này sẽ tiến hành sắp xếp đưa khác nước ngoài tham quan lại những vị trí nổi tiếng tuyệt nhất trong tỉnh, thành phố. Xây đắp xe 2 tầng nhằm khách hàng có thể ngắm nhìn cảnh đồ gia dụng từ trên cao, tạo thành một thử dùng thú vị mới.

Song tuy nhiên với đó, dịch vụ thương mại quảng cáo trên xe buýt 2 tầng cũng rất được đưa vào khai thác. Tất cả 2 bề ngoài khác nhau để khách hàng lựa chọn là:

Dán de-cal quảng cáo kế bên thân xe bus theo tháng, những đầu xe cộ vẫn vận động theo định kỳ trình sẵn có, đón trả khách hàng như bình thường.Chạy roadshow xe buýt 2 tầng theo quãng thời gian và thời gian mà doanh nghiệp ý muốn muốn. Vào trường phù hợp này, nhà chi tiêu có thể phá phương pháp bằng bài toán dán de-cal bọc kín xe hay tổ chức sự khiếu nại trên xe (minigame, vạc tờ rơi,…).

*

4. Vì sao nên thực hiện quảng cáo trên xe buýt?

Hình hình ảnh quảng cáo có thiết kế sinh động, form size lớn.Quảng cáo nổi bật, thu hút người tham gia giao thông.Quảng cáo trên xe buýt đặt đúng khoảng nhìn bạn đi đường.Tiếp cận được cùng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng và một lúc.Truyền thiết lập thông điệp quảng bá liên tục, lặp đi lặp lại theo hành trình của xe pháo bus.Người xem cần thiết “tắt” quảng cáo trên xe cộ bus. 90% tín đồ được hỏi cảm thấy ăn nhập hoặc tối thiểu là không khó chịu với quảng cáo.Phù hợp với nhiều món đồ sản phẩm, dịch vụ, là phương án xây dựng chữ tín bền vững.

*

5. Báo giá quảng cáo trên xe bus

Các yếu ớt tố ra quyết định và làm thay đổi trong báo giá quảng cáo trên xe buýt bao gồm:

Địa điểm: ngân sách chi tiêu quảng cáo nghỉ ngơi mỗi tỉnh, tp là không giống nhau. Vào đó, ngân sách quảng cáo xe buýt ở những thành phố lớn sẽ sở hữu được phần cao hơn.Tuyến xe quảng cáo: Mỗi tuyến đường xe quảng cáo gồm mức thuê khác nhau bao gồm tuyến nội tỉnh, nội đô, con đường đi sảnh bay, đường kế cận,…Hình thức quảng cáo: diện tích thể hiện nay quảng cáo càng lớn, chi tiêu càng cao. Quảng cáo bên ngoài xe cũng cao hơn với báo giá quảng cáo vào xe.Chi giá tiền khác: chi tiêu in ấn, thi công, bảo hành….

Báo giá bán quảng cáo xe pháo bus dưới đây là bảng giá mang đặc điểm tham khảo, rất có thể dao động chênh lệch phải chăng hoặc cao hơn nữa tùy vào dự án thực tế. Báo giá đã bao hàm chi tổn phí thuê xe, in ấn, xây đắp và bh decal nhưng mà chưa bao hàm 10% VAT cùng chiết khấu.

*

*

6. Có gì đặc biệt ở thương mại dịch vụ quảng cáo trên xe buýt toàn quốc của Sixth Sense Media?

Khách hàng cần làm gì khi ra quyết định hợp tác cùng với Sixth Sense truyền thông trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của mình? Câu vấn đáp của bọn chúng tôi chính là quý khách hàng chỉ cần cung cấp tin quảng cáo và đánh giá về tác dụng công việc. Toàn bộ chiến dịch quảng cáo sẽ cho chính Sixth Sense media trực tiếp thực hiện.

Tư vấn cùng lên kế hoạch thực hiện, dự tính giá cả cho chiến dịch quảng cáo.Giải quyết các vấn đề về giấy tờ thủ tục pháp lý, giấy phép theo như đúng luật lao lý quảng cáo xe bus.Hỗ trợ thi công hình ảnh, thông điệp quảng cáo.In ấn de-cal quảng cáo bằng gia công bằng chất liệu bền, đẹp, technology hiện đại (đã bao gồm kỹ thuật in phản quang góp hình ảnh nổi bật khi trời tối).Đội ngũ xây dựng nhanh chóng, chăm nghiệp.Báo cáo nghiệm thu bằng hình ảnh được gửi trực tiếp tới quý khách hàng ngay sau khoản thời gian dự án hoàn thành.Chế độ bảo hành, cố kỉnh maquette thời hạn 6 tháng/lần MIỄN PHÍ.Chi giá tiền quảng cáo trên xe buýt hợp lý, những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu của khá nhiều doanh nghiệp nhất, Sixth Sense truyền thông hiện vẫn triển khai dịch vụ thương mại quảng cáo bên trên xe bus toàn quốc. Ở đâu gồm xe bus, sinh sống đó tất cả Sixth Sense!

Quý khách mong muốn quảng cáo xe bus hãy tương tác ngay với bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi để nhận thấy sự hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết và quan tâm nhất!