Nhiều cư dân mạng đã phân bua sự thán phục với Lãn Nguyên Huệ Trang khi cô bé 9X này đi hà nội xuống Cà Mau bằng xe đạp và chỉ với theo vỏn vẹn 3 triệu đ trong chuyến xuyên Việt của mình.


Bạn đang xem: Những nguyên tắc không bao giờ thừa khi đi phượt bằng xe đạp

*

chia sẻ với PV Thanh Niên, Trang cho thấy chuyến đi của cô có không ít may mắn khi nhận thấy sự góp đỡ của đa số người. Những người dân ở xa lúc biết tin về chuyến du ngoạn của cô cũng tặng ngay những cái lốp, lều, bình giữ lại nhiệt… gửi nơi vị trí cô đến. Với những người dân cho ngơi nghỉ nhờ, cô phần đông coi bọn họ như mái ấm gia đình và luôn trân trọng mối thực bụng đó. Cho dù vậy, dọc mặt đường đi, nàng “phượt thủ” cũng chạm mặt những khó khăn như thời tiết tự khắc nghiệt, nóng ran kéo dài, hỏng xe, điện thoại cảm ứng thông minh hết pin, ko ngủ nhờ vào được công ty dân...

“Trong suốt chuyến du ngoạn mình xin ngủ nhờ nhà người dân để có thêm thử dùng và hạn chế tối đa đưa ra tiền cho nhu cầu của bạn dạng thân. Mình không bỏ ra tiền cho vấn đề nghỉ ngơi, còn nếu như không ngủ nhờ nhà dân mình vẫn ngủ không tính đường. Ngủ ở ngoại trừ là chuyện bình thường nhưng thứ khiến mình do dự luôn là lý do người dân không đồng ý và khiến họ đề phòng”, cô trung khu sự.

Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã nên ngủ ở ngoại trừ 6 lần. Là nhỏ gái, cô cũng phải đương đầu với chuyện “gạ tình” trong chuyến hành trình của mình. Để thừa qua được cạm bả này, cô đương đầu và rỉ tai thẳng thắn vì nhận định rằng con người dân có nhận thức luôn luôn hiểu điều này.

thời khắc dịch Covid-19 bùng phát, Trang xin trụ trì sinh sống lại miếu Diệu hỷ (TP.Huế) khoảng một tháng rưỡi nhằm tránh dịch và liên tiếp hành trình sau đó. Cô mang lại biết, tháng trước tiên cô tiêu hết 85.000 đồng, tháng thứ hai cô tiêu 210.000 đồng. “Mình luôn luôn tiết kiệm buổi tối đa mọi bỏ ra tiêu, hạn chế yêu cầu của bạn dạng thân để chuyến du ngoạn đúng với ước muốn cô đưa ra là thử thách bạn dạng thân”, Trang chia sẻ và đến biết xong xuôi chuyến xuyên Việt từ tp. Hà nội đến Cà Mau cô vẫn quay về thành phố hà nội để đi bộ lên những tỉnh miền núi phía bắc.


Xem thêm: Xe Cứu Thương Tô Màu - Tranh Tô Màu Xe Cứu Thương

#Nóng trên social #cư cộng đồng mạng #cô gái #Lãn Nguyên Huệ Trang #xuyên Việt #từ tp hà nội đến Cà Mau #đạp xe cộ #xe đấm đá

sôi sục những bước chân bền chắc tại Ngày hội đi bộ MILO 2022

4 chương trình giảng dạy của ngôi trường ĐH Văn Lang đạt chuẩn chất lượng Đông phái mạnh Á

2.000 runners nhí hào hứng tham gia giải chạy Kun Marathon

hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân thăm Trường đái học chủ quyền Tây Ninh

Với trọng điểm thép vững vàng, tập đoàn VAS đã chinh phục thị trường mới Trung Mỹ

Thông báo thay đổi địa điểm trụ sở ngân hàng bidv - chi nhánh Trung chổ chính giữa Sài Gòn

TP.HCM: Trao giải cuộc thi ‘Sinh viên thông thường tay tiết kiệm chi phí điện’


Bài viết liên quan