Phụ tùng Thái Lan

Nhắc đến đất nước miếu vàng- Thái Lan, ai ai cũng biết đến trung trung khu Klong Thom- nơi cung cấp mặt sản phẩm phụ tùng thái lan chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Bạn đang xem: Phụ tùng cho xe honda thái lan

*

Làm sao download phụ tùng Thái Lan?

Quý khách hàng khi bao gồm nhu cầu nhập sản phẩm phụ tùng vương quốc nụ cười nhưng không có nguồn cung cấp. Việc liên hệ với bên cung cấp chính hãng đồ chơi xe máy Thái Lantại Thái trở nên dễ dàng với thaicuc3d.vn.

Bởi thaicuc3d.vn đã có văn chống đại diện nằm tại khu vực Pratunam, Bangkok. Do vậy, để giảm thiểu chi tiêu và thời gian đi sang vương quốc nụ cười nhập hàng. Quý khách có thể tham khảo các website bên dưới cùng thaicuc3d.vn sẵn sàng sở hữu hộ quý khách hàng với cước phí 0 đồng.

Website về Phụ tùng xe máy:

http://www.bbikeshop.com/https://www.facebook.com/netbikeshop/?fref=tshttps://www.japanhobby.net/http://www.likitracingshop.com/http://www.yamaha-motor.co.th/http://www.rachanut.com/http://www.jrmotor.com/Website về Phụ tùng ô tôhttp://www.lensowheel.co.th/https://www.facebook.com/PirelliThailandFanPage/?ref=ts&fref=tshttp://www.lovebodykits.com/en/index.phphttp://www.nvyangyont.com/

Cách sở hữu phụ tùng Thái Lan

Cung cấp chính xác mã phụ tùng, số điện thoại, website bên cung cấpthaicuc3d.vn liên hệ với đối tác buôn bán sỉ phụ tùng ở xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan để cài hàng. Đảm bảo phụ tùng xe máy vương quốc của những nụ cười 100%, chính hãng.Quý người sử dụng gửi 100% tiền mua sắm và phí chuyển tiền để trả tiền hàng bên Thái Lan.thaicuc3d.vn chuyển hàng về Việt phái mạnh và khách hàng nhận hàng, trả tiền cước tại VP HCM, HN, ĐN.
*
Phụ tùng Thái Lan

Bảng giá chỉ vận chuyển mặt hàng phụ tùng Thái Lan

Khác với mặt hàng thông thường như áo quần, giầy dép, mỹ phẫm. Phụ tùng Thái Lan là mặt mặt hàng vận chuyển gồm sự khác biệt bởi kích thước cồng kềnh.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Máy Yamaha Exciter Cũ Mới Uy Tín Giá Tốt, Hướng Dẫn Mua Xe Máy Exciter Cũ Từ Người Lạ

Đối với những mặt mặt hàng cồng kềnh, quý khách có thể tham khảo phương pháp tính cước vận chuyển như sau:

Dài x Rộng x Cao chia 5000 ra kết quả lớn hơn số cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này có tác dụng căn cứ để tính tầm giá vận chuyển.

Ví dụ: một thùng mặt hàng nặng 19kg với kích thước như sau:

Chiều dài: 70cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức giành riêng cho hàng hóa cồng kềnh sẽ gồm mức kg như sau:

(70x 40 x 45)/5000 = 25.5kg

=>Như vậy số kg dùng để tính cước là 25.5kg chứ ko phải 19kg.

Áp dụng số kg vào bảng giá vận chuyển giành cho mặt hàng bình thường bên dưới:

Mức min (5kg – 10kg : 90.000VND/KG10kg – 20kg : 80.000VND/KG20kg – 30kg : 75.000VND/KG30kg – 40kg : 70.000VND/KG40kg – 50kg : 65.000VND/KG50kg – 100kg : 60.000VND/KG100kg – 500kg : 55.000VND/KGTừ 500kg trở lên : người sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp với NV CSKH để được tư vấn giá bán tốt nhất.

Đối với những mặt mặt hàng phụ tùng như ốc vít, kính, đèn nhỏ, không cồng kềnh thì quý khách áp dụng bảng giá bán cước vận chuyển như những mặt hàng bình thường như trên.

thaicuc3d.vn tin rằng những phân chia sẽ bên trên sẽ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ sản phẩm Thái Lancủa thaicuc3d.vn. Những chuyến vận chuyển mặt hàng thaicuc3d.vn vận chuyển đều với đến niềm vui, sự ưa thích cho mọi khách hàng.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: