Hyundai Kona phiên phiên bản nâng cấp phát mới vừa được xác nhận sẽ sớm giới thiệu tới các quý khách tại thị phần Malaysia.

Bạn đang xem: Nội thất xe kona


*

chủng loại xe thể thao đa dụng bé dại gọn (SUV) "Kona" của khách hàng Ô tô Hyundai (Hyundai Motor) đã có tái sinh như một mẫu xe nâng mặt (thay đổi một phần) sau 3 năm.
*

nhì tân binh cơ Seltos cùng Toyota Corolla Cross lần lượt chiếm giữ vị trí số 1 và 2 trong tháng 9.2020, đẩy Hyundai Kona xuống địa điểm thứ 3.
*

Hyundai chỉ triển khai riêng đối với các mẫu mã crossover những cỡ hiện bao gồm là Santa Fe, Tucson với Kona, nhà sản xuất chính thức Hyundai tại vn đã có hành động để tăng...
*

khi bạn đang đo đắn chọn xe cộ và trù trừ lựa chọn xe toyota tuyệt hyundai theo tài chính của từng cá nhân, ko ít người dùng băn khoăn giữa Toyota Vios bản 1.5G và...
*

Giá Kona lăn bánh sống Việt Nam ban đầu từ 712 triệu cho bản 2.0AT Tiêu chuẩn và tăng lên tới 712 triệu mang lại phiên phiên bản cao nhất. Giá lăn bánh bao hàm giá xuất xưởng, giá thành trước bạ, bảo hiểm, thuế và biển số...
Giá Kona niêm yết ban đầu từ 636 triệu trên showroom ở nước ta và đi kèm động cơ 1999 cc. Trong lúc giá Corolla Cross ban đầu từ 720 triệu ở nước ta và đi kèm động cơ 1798 cc. đối chiếu hai đời xe để khẳng định chiếc xe tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Nhờ Đánh Giá Xe Captiva 2008 !, Đánh Giá Chevrolet


Xe Hyundai Kona 2021 tại thị trường nước ta có 6 màu bao gồm Chalk White, Sonic Silver, Pulse Red, Thunder Gray, Ultra Black, Surf Blue, ... Nhằm giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn theo nhu yếu yêu say đắm của mình.
Hyundai Kona 2021 đang sẵn có 3 phiên bản đang các bạn tại thì trường Việt Nam: Kona 2.0AT Tiêu chuẩn (Xăng), Kona 2.0AT Đặc biệt (Xăng) & Kona 1.6 Turbo (Xăng).
Hyundai Kona có 3 đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh cùng phân khúc thị trường Crossover Hạng B gồm: Toyota Corolla Cross, tê Seltos, Mazda CX-30.
So sánh phần trăm khoản vay mượn và đặt hàng online trên thaicuc3d.vn, đồng thời dấn cácđề nghị cho vay trong vòng 48 giờ.

tiện ích cho tất cả những người mua xe

một số trong những công thay được khuyến nghị của shop chúng tôi để giúp bạn đưa ra ra quyết định mua xe pháo đúng.


dìm khoản vay download xe đã có được phê phê duyệt trước. Xác định vị trí / Showroom của Hyundai Mẹo hội đàm mua xe mới báo giá xe ô tô mới nhất
hp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-app
AUTOTRADER LIMITED COMPANY

Website demo nghiệm vẫn trong quá trình hoàn thiện làm hồ sơ làm thủ tục cấp bản thảo MXH cỗ TTTT và giấy phép TMDT cùng với BCT.

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Thanh Sang

thaicuc3d.vn không cung cấp xe trực tiếp, khách hàng mua xe ô tô xin vui lòng tương tác trực tiếp bạn bán.