Nhiều người mẫu chân dài này luôn mặc kệ để lừng danh bằng việc ăn mặc phản cảm, khoe da thịt tại các sự khiếu nại xe hơi, mô tô.


Đại diện nhãn hiệu xe hơi khẳng định cô bé này tự ý chạy vào tạo ra dángchụp ảnh.

Bạn đang xem: Người mẫu và xe hơi

Trước làn sóng la ó của dư luận, ngay lập tức bên đại diện của nhãn hiệu xe cũng xác thực cô gái này hoàn toàn không bao gồm mối tương tác gì với hãng xe. Các tấm hình ảnh lan truyền hồ hết do khách viếng thăm quan chụp trong số đó có tín đồ của cô bé kia nên những hình hình ảnh phản cảm đó đã rất hối hả được tung lên mạng cùng được phân tách sẻ. “Chúng tôi xác minh không có ngẫu nhiên mối contact nào với cô bé này” – thông tin từ hãng xe khẳng định.*

Người rất đẹp Can Lộ Lộ là chân dài xe hơi lừng danh xứ Trung.

Nhắc mang đến giới người mẫu chân dài xe hơi, các người tưởng tượng ngay tới những mỹ nhân quyến rũ và ăn uống mặc lạnh mát để gây để ý từ truyền thông media và câu kéo khách mời. Ở Trung Quốc, hết sức nhiều người mẫu đã bước đầu sự nghiệp của bản thân mình từ phát xuất điểm người mẫu chân dài xe hơi. Can Lộ Lộ là 1 trong ví dụ. Không sở hữu khả năng nổi nhảy nhưng bù lại sắc đẹp của Can Lộ Lộ được công chúng đánh giá cao. Năm 2011 cô khiến sốc dư luận khi bộ đồ cắt xẻ táo bị cắn bạo, hoặc mỏng dính manh hết cỡ, quan sát thấu cho tới 80-90% cơ thể để gây để ý trong những sự kiện quảng cáo mẫu mã xe hơi. Ngay lập tức lập tức, tự khóa về cô mau lẹ được kiếm tìm kiếm nhưng nhiều phần liên quan cho sốc, sex với sến.

Ăn mặc làm phản cảm, khoe thân gây để ý là giữa những tiêu chí của mẫu xe khá Trung Quốc.

Xem thêm:

Hay mẫu mã xe hơi danh tiếng Trần Chiêu Chiêu cũng từng bất chấp ăn mặc phản nghịch cảm, lộ liễu để gây chú ý dư luận, câu kéo hợp đồng. Cô đang vấp đề xuất bao chỉ trích trường đoản cú khán giả, bị khi dể tiền. Tuy nhiên, tăm tiếng nổi lên như cồn, hầu hết hợp đồng phệ bở chính là những quý hiếm và mục tiêu mà hotgirl họ è cổ đạt được, dù mẫu giá tiến công đổi khá lớn khi sau không ít năm, công chúng vẫn hotline cô là “gái hư”.

Chuyện ăn mặc phản cảm, gây chú ý của người mẫu chân dài xe hơi Trung Quốc luôn luôn là đề tài khiến người theo dõi bàn tán. Vào khi người mẫu quốc tế hoặc Hàn Quốc, Sigapore... Thường xuyên mặc váy đầm ôm ngay cạnh hoặc kết hợp quần ngắn cùng áo crop top quyến rũ nhưng vẫn lịch sử dân tộc ở các sự kiện triển lãm xe hơi thì người mẫu Trung Quốc lạilựa chọn các trang phục apple bạo nhằm câu khách.

Cung Nguyệt Phi cũng là một trong những mẫu xe khá tai tiếng.

Và cũng theo một con số thống kê, người mẫu ăn mặc lạnh buốt tại những sự kiện xe hơi, mô-tô đang biến “đặc sản” của giới sale tại Trung Quốc. Vì con số cho biết thêm rằng, 50,5% số bạn được hỏi, tức khoảng chừng 6.300 người, cho thấy thêm đến triển lãm để thấy xe, còn sót lại đến để xem tín đồ mẫu.