Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân ngân hàng Tài chủ yếu - chứng khoán
*

*

Tạp chí oto Buzz vừa chào làng danh sách 5 color sơn xe đẹp nhất mọi thời đại dựa vào các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tính ứng dụng, độ độc đáo tương tự như phản ứng của công ty đối với mẫu xe sở hữu màu sơn kia ở thời điểm ra mắt.

Bạn đang xem: Màu sơn xe đẹp nhất


*

Màu kim cương trên xế hộp Lamborghini: y như màu đỏ bên trên Ferrari, màu sắc vàng đã trở thành sắc màu đặc thù của Lamborghini. Ngay sát như dòng sản phẩm nào của hãng xế hộp nước Ý cũng cài nước sơn ngoại thất này.


*

Màu xanh British Racing Green: Đầu trong thời gian 1900s, nước anh tìm kiếm color cho các dòng xe cộ đua. Khi đó, color đỏ, trắng với xanh trời đã biết thành nước Mỹ lựa chọn. Vị đó, fan Anh đưa ra quyết định lựa chọn greed color lá cây đậm nhằm tượng trưng mang đến tốc độ.


*

Màu ghi xám Nardo: màu sắc này được Audi sử dụng đầu tiên cho các mẫu xe công suất cao của hãng sản xuất với hậu tố RS trong tên thường gọi như RS7, TT RS. Tuy nhiên, ngày nay, tự BMW mang đến Porsche hay thậm chí còn cả McLaren cũng yêu thương thích tông màu nền ghi xám cho các dòng xe chủ yếu về sức mạnh. Ford cũng có cho riêng rẽ mình màu ghi xám với đặt tên là Avalanche Grey.

Xem thêm: Chuyên Bán Phụ Tùng Đồ Chơi Trang Trí Xe Vespa Đồ Chơi Trang Trí Xe Tay Ga Vespa


Màu carbon: Koenigsegg là giữa những hãng mạnh dạn tay tốt nhất cho vấn đề chi tiền làm nên những thân xe pháo 100% sợi carbon. Bởi vì thế, cũng không thực sự lạ khi hãng sản xuất không đề xuất lớp sơn bịt đi màu sắc của vật liệu siêu dịu và cực kỳ đắt này.


Cuối thuộc là xanh trời Rivera Blue: Porsche, Audi giỏi Rolls-Royce dần mếm mộ màu sơn đậm chất ngầu và khá nổi bật này bên trên các sản phẩm của hãng.


Trong danh sách 5 xe pháo SUV hạng sang tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2016 có đầy đủ 3 đại gia Đức là Audi, BMW và Mercedes; cùng hãng xe sang Anh Land Rover và hãng ô tô...

Báo điện tử Đầu tư, thuộc đội báo của Báo Đầu tư

Cơ quan của bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Giấy phép số 541/GP-BTTTT do Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 23 tháng 8 năm 2021