Các dòng xe ô tô trung quốc tại Việt Nam luôn luôn là cái thương hiệu nhận được nhiều sự quan tiền tâm của doanh nghiệp bởi xây dựng mang dáng vấp xe cộ sang, mức giá lại thấp. Theo tra cứu hiểu, các mến hiệu ô tô Trung Quốc phổ biến nhất ở vn là BAIC với mẫu quận 7 và Zotye với chủng loại Zotye Z8.

Bạn đang xem: Logo xe hơi trung quốc


Các chủng loại xe ô tô Trung Quốc nhái những thương hãng xe sang đổ bộ thị trường Việt Nam, tuy hấp dẫn về ngân sách nhưng phần nhiều người tiêu dùng vẫn run sợ về hóa học lượng. thaicuc3d.vn trình làng bộ sưu tập logo những hãng xe ô tô Trung Quốc để các bạn dễ dàng phân biệt.

1. BAIC

BAIC Motor Co., Ltd là doanh nghiệp con của BAIC chuyên sản xuất ô tô chở khách cùng microvans được bán theo thương hiệu Senova với Weiwang, được thành lập và hoạt động vào năm 2010 và gồm trụ trực thuộc Bắc Kinh.

BAIC Q7 là một trong những trong các mẫu mã xe ô tô trung hoa tại Việt Nam nhận được nhiều sự quan tiền tâm.

*
Logo thương hiệu xe Bacic Motor

2. ZOTYE

Zotye tự động hóa là nhà sản xuất ô tô tư nhân trung quốc được Ying Jianren sáng sủa lập gồm trụ sở tại Vĩnh Khang, tách Giang, Trung Quốc, được ra đời năm 2003.

Cũng như BAIC Q7, Zotye Z8 cũng là 1 trong các mẫu xe ô tô trung quốc tại Việt Nam được nhiều người chú ý.

*
Logo xe pháo ô tô china Zotye Auto

3. BAOJUN

Baojun được thành lập năm 2010, bao gồm trụ sở tại Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc, thuộc sở hữu của General Motors cùng SAIC Motor. Các thành phầm của công ty tuyên chiến và cạnh tranh với những nhà thêm vào trong nước trung quốc như Chery xe hơi và Geely ô tô.

*
Logo hiệu xe ô tô china BAOJUN

4. BRILLIANCE

Brilliance tự động Group (tên thừa nhận là HuaChen Group tự động Holding Co., Ltd.) bao gồm trụ trực thuộc Thẩm Dương, Liêu Linh, Trung Quốc. Năm 2003, BMW và Brilliance đã ký một thỏa thuận sản xuất các chiếc xe khá mang thương hiệu BMW trên Trung Quốc, vì vậy một số một trong những chiếc xe đẳng cấp và sang trọng của phương Tây đang trở nên thịnh hành ở thị phần Trung Quốc.

*
Logo xe pháo hơi trung hoa Brilliance

5. BYD

BYD co Ltd là công ty sản xuất ô tô và sạc sạc của trung hoa có trụ sở bao gồm tại Thẩm Quyến.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Air Blade 2016 Của Honda Việt Nam Mới Nhất Hôm Nay

Logo xe ô tô Trung Quốc BYD được viết từ các từ “Build your dreams”, tức là xây dựng cầu mơ của bạn.

Năm 2010, BYD được BusinessWeek review là công ty sáng chế thứ 8 trên vắt giới, trước Ford, Volkswagen và BMW.

*
Logo hãng xe BYD

6. CHANGAN

Changan là 1 doanh nghiệp đơn vị nước Trung Quốc, gồm trụ sở chính Trùng Khánh. Các nhà phân phối ô tô quốc tế đã liên kết kinh doanh với Changan bao gồm Ford, Mazda, Suzuki cùng PSA Peugeot Citroen.

*
Logo nhãn hiệu xe Changan

7. CHANGFENG

Changfeng là công ty con của tập đoàn ô tô quảng châu (GAC), thành lập và hoạt động năm 1950 và có trụ thường trực Trường Sa, hồ nước Nam, Trung Quốc.Năm 2012, Changfeng gần kề nhập với tập đoàn GAC. Tên pháp lý của nó đã làm được đổi từ hồ Nam Changfeng Motor teo thành GAC Changfeng Motor teo Ltd.

*
Logo Changfeng

8. CHERY

logo xe ô tô Trung QuốcChery được ra đời bởi chủ yếu phủ china vào năm 1997 và là 1 trong những tập đoàn đơn vị nước, có trụ trực thuộc Wuhu, An Huy. Các thành phầm chính của Chery là xe khách, xe cộ tải nhỏ dại và SUV. Chery là nhà sản xuất ô tô lớn đồ vật mười ở trung hoa được đo bởi sản lượng năm 2012 (khoảng 590.000 chiếc).Chery bước đầu sản xuất ô tô vào năm 1999 với xuất khẩu từ trung quốc vào năm 2001. Đây là bên xuất khẩu xe cộ khách lớn nhất của Trung Quốc kể từ năm 2003, với năm 2011 đang xuất khẩu khoảng 25% tổng sản lượng.

Năm 2012, Jaguar Land Rover đã thành lập liên doanh cùng với Chery để sản xuất xe Jaguar cùng Land Rover tại china với Chery.

*
Thiết kế logo của hãng Chery

9. DONGFENG

Dongfeng Motor Corporation là nhà sản xuất ô tô nhà nước trung hoa có trụ thường trực Vũ Hán, Trung Quốc, được ra đời năm 1969. Dongfeng hiện nay đang nằm trong top tư của thị trường Trung Quốc cùng rất Chang’an Motors, FAW Group và SAIC Motor.

Ngoài các dòng xe thương mại và tiêu dùng, Dongfeng cũng cung cấp các bộ phận và bắt tay hợp tác với các công ty nước ngoài. Tính cho nay, Dongfeng đã hợp tác, liên kết kinh doanh với 6 công ty sản xuất ô tô trên rứa giới. Phần đông quan hệ công ty đối tác này được cho phép họ chế tạo và buôn bán nhiều loại sản phẩm mang mến hiệu quốc tế tại Trung Quốc, bao gồm cả những sản phẩm của Citroën, Honda, Kia, Nissan, Peugeot và Renault. Các tên thương hiệu khác liên quan đến Dongfeng bao gồm Fengshen, Infiniti, Luxgen với Venucia.

*
Thiết kế logo của Dongfeng

10. ENGLON

Ra mắt vào thời điểm năm 2010 và sửa chữa thương hiệu Shanghai Maple, công ty tuyên tía Englon mô phỏng kiểu cổ điển, kiểu dáng Anh và dòng TX4 (taxi) được cung cấp trên thị trường Trung Quốc. Một vài chiếc xe của chính nó được sản xuất bởi công ty con Geely Shanghai LTI. Lúc Geely sở hữu lại hoàn toàn The London xe taxi Company vào năm 2013, biểu tượng của Englon cũng đổi thay logo bắt đầu của The London taxi Compan.