Một chuyến du ngoạn dã ngoại cắm trại vào cuối tuần với cái xe phân phối tải của các bạn sẽ trở nên hoàn hảo nhất hơn khi gồm một dòng lều chuyên sử dụng cho dã ngoại, quan trọng đặc biệt hơn là lều có thể gắn nóc xe, cấp mở chỉ gần đầy 1 phút là lựa chọn số 1 của đồng đội chơi xe chào bán tải.

Mới đây, khách hàng của thaicuc3d.vn vừa ngừng xong việc độ cùng lúc 2 lều iKamper mang đến xe phân phối tải Ford Ranger Wildtrak đến vợ ông chồng và 2 nhỏ khi đi đòi hỏi những chuyến hành trình cắm trại xa nhà.


Mua lều iKamper mang lại xe chào bán tải Ford trên HCM

Tham khảo sản phẩm: Lều Dã nước ngoài iKamper Skycamp Mini

– Địa chỉ showroom tại HCM: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Trải nghiệm giấc mộng lãng mạn trên nóc xe với lều dã ngoại xe hơi iKamper – Skycam đang là trong số những trải nghiệm cực nhọc quên vào đời bạn. Cùng xem chi tiết hình hình ảnh các tin tức về lều dã ngoại iKamper – Skycam, đặt lên trên kế hoạch mang lại một chuyến du ngoạn có một không đôi bạn nhé

Hình hình ảnh gắn 2 lều iKamper độ mang đến xe buôn bán tải Ford Ranger Wildtrak

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Vì sao đề xuất lựa lựa chọn thaicuc3d.vn là địa chỉ cửa hàng mua mái bít nắng ARB tin yêu và upgrade xe buôn bán tải của doanh nghiệp tại Tp.HCM

thaicuc3d.vn là công ty lớn, uy tín tại tp hcm chuyên độ đồ nghịch xe bán tải: Ford Ranger; Ford Ranger Raptor; Ford Ranger Wildtrak; Navara; Triton; Mazda BT50; Colorado. Đã cùng đang được nhiều khách sản phẩm tin tưởng.thaicuc3d.vn cam đoan bán hàng có chất lượng tốt độc nhất vô nhị với giá tốt nhất thị trường.Đặc biệt mọi thành phầm độ trên trung trọng tâm độ xe chào bán tải thaicuc3d.vn các được bảo hành.thaicuc3d.vn có phong phú và đa dạng mẫu mã cùng các sản phẩm chơi không giống nhau để chúng ta lựa chọn.thaicuc3d.vn có cơ sở vật chất tốt, tiến bộ và chăm nghiệp.Nhân viên và thợ của người sử dụng thaicuc3d.vn là những người dân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Đến với thaicuc3d.vn các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Tư vấn tận tình tự các chuyên viên của bọn chúng tôi.Đặc biệt Panther luôn ưu đãi đến những quý khách cũ.
─────────────────────────────────────────────Liên Hệ hỗ trợ tư vấn & cung cấp Đồ chơi Tại Showroom