Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi ngay của cơ Bình Dương đang ra mắt trong mon 06 này, người sử dụng vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, làm giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!
dòng xe quan trung khu Kia RioKia CarensKia TellurideKia EV6Kia MorningKia SolutoKia New MorningKia SonetKia CeratoKia RondoKia K3Kia SeltosKia OptimaKia K5Kia SportageKia SedonaKia SorentoKia CarnivalKia Quoris loại xe khác

Bảng giá chỉ xe Kia đang bán tại cơ Bình Dương

dưới đây là báo giá các mẫu xe đang chào bán tại cơ Bình Dương, kèm theo giá lăn bánh tại tỉnh bình dương

Một chút tin tức về kia Bình Dương

KIA Bình Dương nơi trưng bày ở vị trí dễ dàng tại số 56/9 Đại Lộ Bình Dương, tổ 15, KP. Bình Giao, p Thuận Giao, Thị xóm Thuận An, Bình Dương,nằm trên trục đường chủ yếu quốc lộ 13 ngay gần khu công nghiệp việt nam – Singapore sản xuất điều kiện dễ ợt để thu bán rất chạy hàng.

Bạn đang xem: Đại lý kia bình dương

Showroom tê Bình Dươngđược những kiến trúc sư xây dựng và bố trí tạo thành một không gian thoáng đãng, lịch sự trọng. Đâylà trong những showroom lớn nhất theo nhận diện thế giới của kia motors trong chuỗi hệ thống phân phối của khách hàng Thaco kia trên cả nước. Showroom được trang bị các đại lý vật chất khá đầy đủ và phầm mềm đạt chuẩn, quanh vùng trưng bày và khu vực phòng hóng rộng rãi, bảo đảm an toàn sự thoải mái cho khách hàng. Ở đây còn tồn tại nhiều chế độ hậu mãi cùng ưu đãi tốt nhất dành cho người tiêu dùng khi cài đặt xe.

Bên cạnh các tiêu chí đảm bảo về phương diện hình ảnh, diện tích, đại lý vật chất, trưng bày, dịch vụ, phụ tùng bao gồm hãng,KIA Bình Dương còn đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh về nhân sự nhằm đảm bảo an toàn giá trị phục vụ tốt nhất đến quý khách và khẳng định vị thế của cơ trên thị trường nước ta với đẳng cấp và sang trọng ô tôthế giới. Đội ngũ nhân sự con trẻ tuổi cùng dày dặn tay nghề được huấn luyện và đào tạo sâu, luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu, trường đoản cú hào luôn đem lại cho quý khách những sản phẩm cực tốt cùng dịch vụ unique cao.

Xem thêm: Giá Xe Wave 110 Thái - Hiện Nay Như Thế Nào

KIA Bình Dương sẽ không kết thúc nâng cấp các đại lý vật hóa học đạt chuẩn quốc tế, đào tạo và giảng dạy nhân viên chuyên nghiệp hóa để tiếp tục ship hàng nhu cầu của khách hàng hàng, luôn đảm bảo an toàn sự chấp thuận của quý quý khách hàng là trên hết.

Sau thời gian hình thành cùng phát triển,KIA Bình Dươngđã bao hàm bước tiến vượt bậc. Đánh lốt sự phát triển bứt phá trong lĩnh vực ô sơn qua vấn đề luôn hỗ trợ đến tay quý khách hàng sản phẩm chính hãng cùng các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao trong khu vực. Cứng cáp chắn, KIA Bình Dương vẫn là điểm đến chọn lựa lý tưởng đến các quý khách hàng yêu mến đời xe KIA với mức ngân sách ưu đãi tốt nhất thị trường.


Đăng cam kết lái demo xe tại tê Bình Dương


Để đăng ký lái test xe tại kia Bình Dương, người tiêu dùng vui lòng để lại tin tức theo mẫu bên dưới để được cung cấp tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!