Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện đi lại – tài sản của chúng ta đã bị đem cắp. Vì chưng đó, việc trang bị một cái khóa chống trộm xe trang bị thông minh là điều nhất thiết đề xuất làm. Tuy vậy nên thực hiện loại khóa chống trộm xe thứ nào giỏi nhất, giá rẻ để với lại an ninh cao nhất bảo đảm tài sản thì quý khách hàng cần tìm làm rõ trước khi đính đặt.

Bạn đang xem: Khóa xe máy chống trộm

*

Khóa kháng trộm xe đồ vật thông minh 4.0 Viettel

Khóa kháng trộm xe pháo máy – Định Vị GPS tắt máy xe từ xa Smart Motor vày Tập Đoàn Công NghiệpViễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất trưng bày lắp đặt bh toàn quốc 64 tỉnh giấc thành.

Thứ nhấtĐịnh vị xe: Xác định vị trí xe pháo đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), xem lại lịch sử hành trình xe đã đi đâu, nghỉ ngơi đâu, cũng tương tự dừng đỗ ở phần nhiều điểm như thế nào bao lâu thời gian.

Thứ haiChống trộm xe cộ máy: hụ còi báo động chống trộm, bên cạnh đó nhắn tin gọi điện đến chủ xe, phối hợp không thể nổ thiết bị xe chạy được khi bao gồm kẻ gian ảnh hưởng tác động vào ổ khóa xe.


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT


ƯU ĐIỂM BỘ CHỐNG TRỘM xe MÁY VIETTEL 4.0 KHẮC TINH SỐ 1 CỦA TRỘM CƯỚP

1. Bình an tuyệt đối:chống mất xe, lúc xe đang khóa dù trộm tất cả làm mọi cách cũng không thể làm sao đề vật dụng chạy được, đôi khi xe hú còi báo động, máy sẽ gửi tin nhắn, gọi đến số điện thoại thông minh của công ty xe
2. Định Vị bao gồm Xác:Sử dụng Chip technology 4.0 định vị GPS toàn cầu cao cấp giúp định vị đúng đắn vị trí xe pháo đang nơi đâu như số nhà, thương hiệu đường, ngõ hẻm, phường, phố.
3. Xe an ninh – chúng ta an tâm:Thiết bị được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân team sản xuất đề nghị độ an toàn, bảo mật thông tin cao (Không như các hàng trôi nổi không có xuất phát khác).
4. Không ảnh hưởng tới năng lượng điện xe:Lắp đặt đảm bảo an toàn 100% không tác động tới vận động điện đèn của xe, không giảm dây zin – tất cả Jack theo từng xe. đính được trên xe đã bao gồm khóa từ bỏ hoặc SmartKey.
5. Ứng dụng dễ sử dụng:Phần mềm Smart Motor 3.0 quản lý trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng tiếng Việt – Server để tại Viettel IDC kết hợp phiên bản đồ Google Maps giúp xem địa chỉ xe một cách dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy vấn vào website http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê coi trên lắp thêm tính.
*
Khóa phòng Trộm Xe trang bị Viettel – ĐỊNH VỊ + TẮT MÁY TỪ XA

1. Bỏ ra TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ xe cộ MÁY

Khi cơ chế chống trộm được bật lên, xe pháo của bạn sẽ được bảo vệ an ninh tuyệt đối, vẫn được yên tâm hơn lúc để ở những nơi mất an toàn. Hệ Thống đảm bảo an toàn Thông Minh đã Được Kích Hoạt Ngay mau lẹ Khi:

*
Mua thành phầm Viettel chất lượng để những hiểu biết 3 lớp bảo vệ

1.1 xe HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ gia sản biết được tất cả trộm ảnh hưởng vào xe pháo mình, hoặc ngay lúc đó có fan xung quanh để ý tới giờ đồng hồ còi có tác dụng trộm sợ và bỏ chạy.

Xem thêm: Mua Bán Xe Hyundai Elantra 2016 Giá Rẻ Toàn Quốc, Có Nên Mua Elantra 2016

1.2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN mang đến CHỦ XE

Cùng thời điểm với hú bé báo động, trang bị sẽ tự động gửi một lời nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại thông minh di cồn của chủ xe nhằm cảnh báo cho chính mình biết xe ai đang bị tác động ảnh hưởng trái phép.

1.3 xe pháo KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một trong những phần tính năng cực kỳ hữu ích giúp đảm bảo an toàn xe của bạn bình yên hơn, giả sử chúng ta bị giật dọc đường hay vô tình để quên chìa khóa dính trên xe thì lũ trộm cướp tất cả mở được khóa cũng không thể nào đề đồ vật chạy được.

1.4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần phải có sóng điện thoại thì bạn có thể tắt thiết bị xe được, không dựa vào vào khoảng chừng cách.

2. Chi TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ GPS XE

Ngoài chính sách chống trộm xe – đảm bảo xe máy an ninh tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa phòng trộm xe trang bị Viettel còn có một chế độ cực kỳ hữu ích đi kèm đó là: Định vị GPS vị trí thời hạn thực của xe chi tiết như sau:

– khi xe của người tiêu dùng đã được lắp Thiết bị xác định – phòng trộm xe vật dụng của Viettel thì trên smartphone của bạn sẽ được tải đặt một trong những phần mềm – áp dụng để thống trị xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm smart motor sẽ được kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh smart phone được cho phép quý khách hiểu rằng xe lúc này đang tại vị trí đâu, vẫn chạy, dừng, đỗ bao lâu cũng giống như xem lịch sử chi tiết hành trình xe đã từng đi đâu, giới hạn đỗ ở đâu với thời gian bao lâu…

*
Khóa chống trộm xe trang bị Viettel

ĐỊNH VỊ xe CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị GPS chủ yếu Xác: áp dụng Chip GPS cao cấp nhất bây chừ giúp định vị hoàn toàn đúng đắn 100% địa điểm xe đã ở đâu? (Rõ số nhà, tên đường, Phường, Ngõ hẻm)
2. Bình an Tuyệt Đối: Thiết bị vị Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, phân phối với độ an toàn, bảo mật thông tin cao. Bảo hành tại shop Viettel trên 63 tỉnh thành Toàn Quốc
3. Phần mềm Dễ Sử Dụng: Phần mềm thống trị trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Tiếng Việt với bản vật dụng Google Maps (bản update mới độc nhất vô nhị Google Maps 2021) góp xem vị trí xe của chúng ta một bí quyết dễ dàng, thuận tiện.

3. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM xe pháo MÁY BAO NHIÊU

Smart Motor W3 (Giá / bộ) : 1.550.000 đ
Smart motor W2 (VIP bao gồm remote): 1.840.000 đ

Lưu ý giá trên đang bao gồm:

– 1 năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành: 01 năm bên trên Toàn khối hệ thống Viettel 63 tỉnh giấc / thành.

Thời gian gắn đặt: 20 phút. (không giảm dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe tất cả smartkey vẫn đính thêm thêm được)

Giạm ngay lập tức 300 ngàn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( được bố trí theo hướng dẫn gắn đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

*

LẮP ĐẶT KHÓA CHỐNG TRỘM xe cộ MÁY TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI.

*

4. Viettel xin ra mắt về thành phầm thiết bị phòng trộm xe cộ máy xuất sắc nhất

*
Viettel xin reviews về thành phầm thiết bị kháng trộm xe cộ máy giỏi nhất

4.1 Các thành phần của bộ thiết bị phòng trộm tất cả những gì

Các nguyên tố thiết bị kháng trộm gồmTính năng
Kích thướt thiết bị vô cùng nhỏchỉ bởi ½ bao thuốc lá
Tính năng của sạc thiết bịkhi bị ngắt ắc quy PIN dự phòng sử dụng thường xuyên 4-5 tiếng
Vỏ thiết bị phòng nước vững chắc chắnGiúp bảo vệ thiết bị tác động ở bên ngoài.
Còi music báo độngThực hiện cảnh báo, còi sẽ hú khi có tác động của mặt ngoài
CápLà hệ thống dây truyền dẫn các tín hiệu và điều khiển

4.2 Các thông số kỹ thuật kỹ năng của thiết bị định vị GPS phòng trộm xe pháo máy

Điện áp trãi rộng9V ~ 64V
Dòng tiêu thụ cực đại

4.3 Thiết bị kháng trộm xe máy Viettel tương xứng cho xe cộ nào