Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda việt nam là liên kết kinh doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) cùng Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành thành phầm chính: xe cộ máy và xe ô tô.

Bạn đang xem: Honda bảo khánh bảo lộc

*

Với hơn 10.000 người công nhân viên, Honda việt nam tự hào đem lại cho người sử dụng những sản phẩm quality cao, dịch vụ tận vai trung phong và những góp phần vì một làng mạc hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của rất nhiều Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng phần đông người tiến hành ước mơ thông qua việc tạo ra thêm ra nhiều thú vui mới cho người dân và xã hội.

Honda xe cộ Máy

*

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước đi vào thị trường Việt Nam, doanh nghiệp đã liên tục chi tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu gia tăng cao của thị phần – vị trí xe đồ vật là phương tiện chiếm gần 90% tại những thành phố lớn. Tính mang đến nay, Honda vn có 6 nhà máy sản xuất với lắp ráp xe cộ máy và phụ tùng xe cộ máy.

Hệ thống Head Honda Bảo Khánh là cửa hàng đại lý chính thức của công ty Honda Việt Nam.

Xem thêm: 18 Xe Côn Tay 150Cc 2022 Đáng Mua Nhất Đa Dạng Mẫu Mã Giá Xe Côn Tay Honda Sonic

Với kế hoạch tiếp cận thị trường một cách chủ động và ko ngừng cải thiện mức độ hài lòng của người sử dụng và nhắm tới mục tiêu vươn lên là đại lý tin cẩn của khách hàng hàng. Nhắm tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu vn về sản lượng tiêu tốn xe thêm máy. Head Honda Bảo Khánh luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách ship hàng là phương châm cho buổi giao lưu của mình.

Tại khối hệ thống Honda Bảo Khánh có khoanh vùng bảo trì, sữa chữa, được trang bị rất đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng rất đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, gớm nghiệm, tận tình. Được đào tạo unique từ thiết yếu tổng doanh nghiệp Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách lập cập và tác dụng nhất.

Cửa Hàng kinh doanh xe trang bị và thương mại dịch vụ Head Honda Bảo Khánh Bảo Lộc cùng với chức năng:

– kinh doanh xe trang bị Honda bao gồm hãng– cung ứng phụ tùng bao gồm hiệu– dịch vụ thương mại bảo dưỡng, sữa chữa chính thức– gợi ý lái xe pháo an toàn.