Ra mắt lần thứ nhất vào năm 2011, gắng hệ tiếp theo sau của BMW 1 Series – BMW 118i là 1 phần của mái ấm gia đình BMW compact đã rất phát triển và cũng là mẫu xe nhỏ nhất mà thương hiệu xứ Bavarian sáng tạo nên.

Bạn đang xem: Giá xe bmw 118i

Đối thủ trực tiếp của BMW 118i là Audi A3 cùng Mercedes-Benz A-Class. Nhưng không giống như bất kỳ mẫu xe nào nói trên, BMW 118i là cái xe độc nhất trong phân khúc có hệ dẫn động ước sau.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những đặc trưng của BMW 118i mới, hãy cùng đội ngũ của cửa hàng chúng tôi khám phá thêm về cái xe này.


Nội dung


Ngoại thất – Thể thao cùng phong cáchNội thất – Phóng khoáng cùng hiện đạiCác thắc mắc thường gặp

Tổng quan liêu về xe pháo BMW 118i

BMW 118i mới là loại 1 Series có mức giá trị tốt nhất của BMW. không chỉ là vậy, nó còn sở hữu đến cảm giác đặc biệt độc đáo khi quản lý và vận hành với cabin đẳng cấp và sang trọng và kỹ năng ổn định thân xe cộ ấn tượng.

Xem thêm: Lịch Sử Các Đời Xe Camry Tại Việt Nam, Phân Biệt Các Đời Xe Toyota Camry Tại Hà Nội

Mặc dù chưa phải là loại hatchback có không khí rộng độc nhất trong phân khúc thị phần nhưng đối với những người đơn lẻ hoặc với các cặp vợ ck trẻ, BMW 118i là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các câu hỏi thường gặp

Chắc chắn rằng khách hàng khi mày mò về xe sẽ có những vướng mắc của riêng mình. Dưới đấy là tổng đúng theo các câu hỏi thường gặp mặt của quý khách về xe BMW 118i.

Những điểm bắt đầu trên xe pháo BMW 118i mới?

So vối gắng hệ trước, BMW 118i đã được thương hiệu tới từ Đức điều khiển khá nhiều, trường đoản cú các cụ thể thiết kế nước ngoài thất, nội thất cho tới các trang bị với tiện nghi để trở nên nó thành mẫu xe trẻ con trung, năng hễ và lôi kéo nhất trong phân khúc.

Xe BMW 118i giá chỉ bao nhiêu?

Mua xe pháo BMW 118i ở chỗ nào giá giỏi nhất?

*** chúng ta cũng có thể xem những đánh giá về mẫu mã xe khác của mẫu BMW Series này:

Tổng kết

BMW 118i mới thay mặt cho một nút giá rất là phải chăng của uy tín xứ Bavarian. Tuy vậy nó rất có thể không thời thượng những cả nhà em lớn hơn nhưng nó vẫn mang đến giá trị đặc trưng của BMW và là 1 trong những sự lựa chọn thông minh ở phân khúc xe cỡ nhỏ.