Giá treo tường xe đạp điện 2 móc chất liệu thép cứng được quấn lớp vật liệu nhựa dẻo red color 2 bên móc chống xước khi treo size xe đạp. Trọng lượng 0.8kg. Sở hữu trọng 30kg. Phù hợp hợp phần nhiều các loại xe đạp.

Bạn đang xem: Giá treo tường xe đạp cao cấp, ai cũng phải có

*
Giá treo tường xe đạp điện 2 móc
*
Giá treo tường xe đạp điện 2 móc
*
Giá treo được bắt vào tường bằng vít
*
Thiết kế nhỏ gọn, k tồn diện tích s khi treo lên tường
*
Chịu được sức nặng trĩu xe đạp lên tới mức 30kg


Giá treo tường xe đạp hai móc chất liệu thép cứng được quấn lớp nhựa dẻo màu đỏ 2 bên móc chống xước khi treo size xe đạp. Trọng lượng 0.8kg. Download trọng 30kg. Mê say hợp hầu như các dòng xe đạp.

Giá Treo Tường xe pháo Đạp nhị Móc: sản phẩm cực tốt chỉ có tại F-x Bike


I. Phụ khiếu nại – Phụ tùng kèm theo xe

– Phụ kiện, phụ tùng là hầu hết thứ rất hữu hiệu cho một tín đồ thích sút xe.

– Một chiếc xe đạp đầy đủ phải bao hàm thiết bị đi kèm như Chắn bùn, gác ba-ga, giỏ, đèn chiếu sáng, đèn hậu, đèn xi-nhan, quấn yên, đệm yên,… cùng với các phụ khiếu nại trang trí góp xe của doanh nghiệp đẹp hơn, đẹp đẹp hơn, thời trang và năng động hơn, ưu thế khi đi bên trên đường.

Xem thêm: Cần Bán Xe 67, Cub, 50Cc, Mua Bán Xe Honda 67 Cub 50Cc

– Đồng thời cũng có thể có những trang phục kèm theo khi đấm đá xe như áo xống Giant, nón bảo hiểm, kính mắt thời trang … không đa số thời trang cho bạn, gần như trang phục kèm theo đó còn có thể bảo đảm an toàn bạn. VD: Trang phục có đệm nghỉ ngơi vùng bên dưới giúp bảo đảm an toàn bộ phận của chúng ta trong quá trình đạp xe, mũ tất cả thể bảo đảm đầu, kính bảo đảm an toàn mắt khỏi nắng.

– Không số đông thế, lúc xe hỏng các bạn phải gồm cái phụ tùng cố gắng thế. Ở F-x Bike shop chúng tôi luôn luôn có sẵn đông đảo phụ tùng, phụ kiện để trang bị, thay thế cho các bạn. 

– shop chúng tôi nhận bảo dưỡng, thay thế sửa chữa các dòng xe đạp, xe đạp điện điện toàn bộ các ngày trong tuần.

II. Biện pháp sử dụng 

– Bộ phận nạm thế, tháo dỡ phần cần thay thế và gắn lại vào.

III. Mua sắm và chọn lựa Online

– phục vụ COD Toàn Quốc. Phát sản phẩm tận nhà. Được bình chọn hàng và thanh toán tại nhà sau khoản thời gian nhận hàng.