Lần thứ nhất sau sát 3 thập kỷ, Thanh Hóa bắt đầu lại gia nhập Cuộc đua xe đạp điện toàn quốc tranh quắp Truyền hình tp Hồ Chí Minh. Các cua - rơ trẻ con xứ Thanh đã bao gồm cách sẵn sàng khá đặc biệt cho giải đấu này.

Bạn đang xem: Dua xe thanh phô

*

Đội tuyển xe đạp điện Thanh Hóa với đợt tập huấn sệt biệt, trước đó chưa từng có từ bỏ trước cho tới nay

Năm nay, bộ môn xe đạp Thanh Hóa cùng với 7 thành viên đã tham gia cuộc đua này. Đây là lần trước tiên sau gần 3 thập kỷ, Thanh Hóa mới bao gồm đội tham gia cuộc đua xe truyền thống được tổ chức hàng năm. Để sẵn sàng tham gia giải, cỗ môn sẽ cử những VĐV trẻ em đầy triển vọng như tuyển thủ tổ quốc Nguyễn Hữu Sang, năng lực trẻ Nguyễn Văn Lãm…

*
2 tour tập huấn từ Thanh Hóa - Đà Nẵng và ngược lại có tổng chiều dài thêm hơn 1.200 km

Toàn nhóm đã xúc tiến chương trình tập huấn khá đặc biệt quan trọng với bài toán cho toàn cục 7 VĐV đua từ bỏ Thanh Hóa vào Đà Nẵng, được tạo thành các chặng như Thanh Hóa – Vinh, Vinh – Hà Tĩnh, hà tĩnh – Quảng Bình, Quảng Bình – Huế, Huế - Đà Nẵng. Trong đợt tập huấn này, những VĐV cũng đã được trải nghiệm thi đấu các chặng leo đèo Ngang, đèo Hải Vân… Đây cũng đó là những chặng đua mà các VĐV đã trải qua tại Cuộc đua xe đạp điện toàn quốc tranh húi Truyền hình tp hcm - “Non sông ngay thức thì một dải” năm 2022.

*

Sau khi kết thúc chặng lượt đi, những thành viên đội xe đạp Thanh Hóa liên tiếp tour lượt về Đà Nẵng - Thanh Hóa. Tổng chặng đường mà đội xe đạp Thanh Hóa dứt sau 2 tour là trên 1.200 km.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Mua Kia Morning 2018 Nhập Khẩu, Bảng Giá Xe Kia Morning 2018 06/2022

Trước khi bằng lòng lên mặt đường tham gia Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh hớt tóc Truyền hình tp.hồ chí minh - “Non sông ngay lập tức một dải” năm 2022, HLV Nguyễn Duy Chiến và những học trò còn thực hiện 1 công tác tập luyện khá đặc trưng tại khu vực di tích Am Tiên, huyện Triệu Sơn. Đây được xem như là địa điểm hài lòng để các cua - rơ trẻ con Thanh Hóa tiến hành bài tập rước hơi, rèn sức bền, chuẩn bị cho các chặng leo đèo trong veo cuộc đua sắp đến tới.

*

Được biết, ngày 2-4, toàn nhóm sẽ khởi thủy tham gia cuộc đua. Phương châm của nhóm tuyển xe đạp điện Thanh Hóa là để các VĐV tích lũy tởm nghiệm, cải thiện kỹ, chiến thuật, chuẩn bị cho Đại hội Thể thao vn lần đồ vật IX. Năm 2022 Thanh Hóa cũng đăng cai Giải vô địch xe đạp trẻ tổ quốc tại TP Sầm Sơn, bởi vì vậy việc tham gia Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh quắp Truyền hình tp.hồ chí minh sẽ rất hữu ích cho các cua - rơ xứ Thanh.