TTO - Ngày 8-12, tại Đài truyền hình tp.hcm (HTV) đã ra mắt cuộc họp báo ra mắt chương trình “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup năm 2021” sẽ diễn ra từ ngày 11 cho 19-12 cùng với 4 nội dung: xe pháo đạp, xe pháo môtô, xe cộ ôtô và xe địa hình 4 bánh ATV.

Bạn đang xem: Đua xe địa hình


*

Tiếp nối thành công hai mùa giải trước, mùa ba của "Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2021" sẽ ra mắt tại phim ngôi trường HTV tại thị trấn Củ bỏ ra (TP.HCM) từ thời điểm ngày 11 mang lại 19-12.

Ông Nguyễn Đình Khôi, trưởng phòng ban thể dục thể dục thể thao HTV, phân chia sẻ: "Giải tiềm ẩn mang đến cho tất cả những người đam mê offroad và thể thao nguy hiểm một ngày hội xe địa hình hùng hổ trong lúc cuối năm.

Tại phim ngôi trường HTV tại thị xã Củ đưa ra (TP.HCM), những thách thức địa hình bắt đầu lạ, gắn với yếu hèn tố thiên nhiên còn nguyên sơ thu hút đang chờ đón các VĐV mày mò và chinh phục".

Bên cạnh bố nội dung: xe đạp điện địa hình, xe cộ môtô địa hình, xe oto địa hình, nét new của giải năm nay là câu chữ xe địa hình 4 bánh ATV cũng rất được đưa vào thi đấu. Đây là lần thứ nhất có một công tác thi tài chuyên nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa cho thể dòng xe ATV tại Việt Nam.Nội dung thi đấu xe ATV vẫn lần thứ nhất xuất hiện nay ở công tác - Ảnh: HTV


Ông Nguyễn quang đãng Trung - vậy vấn trình độ HTV Challenge Cup 2021 - cho biết xe ATV là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa xây cất phức tạp của ôtô và phương pháp vận hành dễ dàng của môtô, có đến cho những người lái đề nghị độc đáo.

Dù còn tương đối mới lạ, nhưng thực tiễn xe ATV lại là chủng loại xe rất phù hợp với địa hình sinh sống Việt Nam. Người xem đang cảm thấy yêu thích khi thấy các VĐV điều khiển chiếc xe pháo trông có vẻ cồng kềnh, di chuyển khéo léo với tốc độ cao vượt chướng ngại vật vật.

Theo planer dự kiến, công tác đua xe môtô địa hình, xe đạp địa hình cùng xe ATV sẽ diễn ra từ ngày 11-12, trong số đó nội dung xe pháo ATV bao gồm hai hạng là chuyên nghiệp hóa và cung cấp chuyên.

Nội dung xe ô-tô địa hình có sự tham dự của 44 team đua khắp toàn nước và sẽ ra mắt trong bố ngày, từ thời điểm ngày 17 mang đến 19-12 với nhì hạng xe: 2 cầu upgrade và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sống giải năm nay, ban tổ chức sẽ thiết kế đường đua nặng nề hơn hầu hết năm để tăng tính test thách.Ôtô tranh tài tại chương trình thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020 - Ảnh: HTV


Để ship hàng khán giả, HTV đã đầu tư truyền hình trực tiếp gần như ngày thi đấu như sau: sáng từ 8h và chiều từ bỏ 14h bên trên HTV Thể thao và HTV9, livestream bên trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports, ứng dụng HTVC và hình như là loạt chương trình bên mép hấp dẫn.


TẤN PHÚC
quan tâm Facebook Zalo
comment (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

comment (0)

Hiện không có comment nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui lòng đợi 0s để tiếp tục phản hồi

Thông báo


phản hồi được gửi thành công
tin tức bạn hiểu Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Xem thêm: BảNg Giã¡ Xe Cub 125 Mới, Giá Xe Honda Super Cub C125 Chênh Tới 13 Triệu


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.


Xác thừa nhận mật khẩu ko khớp.


mang mã bắt đầu

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui mừng thử lại sau.


khi bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký
Hoặc đk bằng:

Nhập mã xác nhận