Mẫu xe cộ tay ga Honda Air Blade trở nên khác lạ nhờ vào dàn áo sơn tem đấu đi cùng vài mặt hàng chơi đồ hiệu cao cấp mang phong cách lạ mắt nổi bật giữa phố phường sài Gòn.  Honda Air Blade 125 là dòng xe tay ga thời thượng đến trường đoản cú Nhật bản và đổi mới mẫu xe hút khách nhất thị trường trong nước Việt Nam. Sáu tháng đầu xuân năm mới 2015, Air Blade 125 đạt lợi nhuận 158.180 xe và biến đổi xe tay ga hút khách nhất trên Việt Nam. Lợi nhuận trung bình mỗi tháng của mẫu mã xe này vào mức 27.000 chiếc. Đứng ngay sau là Honda Vision với 123.893 xe cung cấp ra.

Bạn đang xem: Độ xe ab 2018


Chủ nhân của Air Blade độ full đồ đùa mang phong thái độc đáo không ngại đưa ra hàng chục triệu vnd để độ đồ đùa hàng hiệu, đánh lại dàn áo mang lại xe với tông màu chủ đạo là đỏ trắng, tạo cảm hứng xe nhìn tươi rói vào mắt các người 

Ý tưởng chủ đạo trên bản độ này là cố gắng không biến đổi kết cấu cũng tương tự hình dáng xe, chỉ gắn thêm hầu hết món đồ chơi Air Blade một cách phù hợp và bắt mắt.  Phần trước xe Air Blade độ thì được đính tay thắng trái là CRG Folding, bên cạnh đó bên đề nghị là tay thắng kiểu thì phải, rồi kính chiếu hậu Rizoma​, bình dầu, gù những là của Rizoma​.

Dàn chân Air Blade độ thì gồm gồm dĩa Galfer, heo dầu độ, cùng với chụp cốt với pát kẹp dây dầu Rizoma, ốc vàng có tác dụng cho nổi bật dàn chân.

Xem thêm: Xe Cải Tiến 3 Bánh Giá Rẻ - Xe Cải Tiến 3 Bánh Có Những Đặc Điểm Gì

hồ hết món đồ chơi hàng hiệu phía sau Air Blade độ bao gồm phuộc Ohlins, cây pô Arrow cùng bảo đảm quạt tản nhiệt, pat đại dương số độ. Nhiều đèn sau tô khói, nhì xi-nhan nhỏ dại chiếu sáng bởi bóng LED, pát đại dương số CNC, ốp bảo vệ lọc gió....​

Cặp mâm Air Blade độ cũng được sửa chữa thay thế bằng cặp mâm chấu loại cánh hoa, sơn black bóng vào rất đẹp. Tổng thể đã mắt và khá nổi bật nhờ dàn áo tem đấu, ngoài ra được sản phẩm công nghệ vô số đồ đùa xe Air Blade giúp cho chiếc xe càng trở nên phong thái hơn.
thaicuc3d.vn hiện là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ và phân phối những loại phụ tùng, phụ kiện trang trí, đồ đùa xe Air Blade uy tín trên Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm tải những đồ đùa trang trí mang lại Air Blade chất lượng và phù hợp với mọi đk đường xá trên Việt Nam. Không tính việc đảm bảo an toàn về unique và phong phú và đa dạng về kiểu dáng thì thaicuc3d.vn còn có dịch vụ sơn xe pháo máy, sửa xe máy uy tín, bảo dưỡng chăm sóc xe quý khách hàng chu đáo. Các bạn sẽ được thay đồ nghịch xe Air Blade cũng như hỗ trợ tư vấn tận tình, cẩn thận về cách chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe Air Blade 125 của mình lúc đến với thaicuc3d.vn Các bạn muốn hãy cho ngay thaicuc3d.vn để được cung ứng tư vấn và đồ nghịch xe Honda Air Blade phù hợp. Tham khảo một số sản phẩm của uy tín Phụ tùng đồ dùng chơi cho xe Air Blade đang kinh doanh tại thaicuc3d.vn:
*

*

*

*