Lợi dụng lúc không tồn tại lực lượng tuần tra, một số trong những thanh niên mang các loại xe cộ “độ” ra nhằm bốc đầu, lạng ta lách, nẹt pô trong tiếng khích lệ ở hai bên đường.


Đêm 30 rạng sáng 31/3, tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu không ít người dân các nơi về tham gia liên hoan Dinh Cô năm 2015. Từ 22h trở đi, 2 bên đường tự Long Hải về thị xã Phước Hải rất nhiều các bạn teen tụ tập chờ những quái xế xuất hiện đua, màn biểu diễn lạng lách, tiến công võng bằng những cái xe “độ”.

Bạn đang xem: Dinh cô đua xe

Lãnh đạo Công an thị trấn Long Điền cho biết trên mạng Facebook tất cả thông tin những quái xế rủ nhau với xe “độ” xuống Dinh Cô nhằm đua. Vì chưng vậy Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu triển khai các lực lượng kết hợp để tuần tra, kiểm soát và điều hành các đường đường, nhất là tuyến đường quốc lộ 51.

*
Cảnh sát giao thông tạm giữ lại một xe pháo “độ”.

Tại mặt đường 36 m thị xã Long Hải lực lượng tuần tra sẽ tạm giữ những xe ko giấy tờ, không gương, không giấy phép lái xe, xe cộ “độ” biến hóa kết cấu, mục tiêu là để ngăn chặn việc đua xe, lạng lách, tấn công võng. Tranh thủ khi không có các lực lượng tuần tra, một số thanh niên đang mang những loại xe “độ” ra để bốc đầu, lạng lách, nẹt pô trong tiếng cổ vũ ở phía 2 bên đường.

Ngay sau đó lực lượng tuần tra đã chặn và thu giữ các xe trên. Một số thanh niên cố ý chạy xe cộ vào các nhà dân gần đường để trốn nhưng lại vẫn bị vạc hiện đề nghị bỏ xe nhằm chạy.

Khoảng 2h ngày 31/3, các quái xế giải thể bớt, không xẩy ra hiện tượng đua xe pháo tại lễ hội Dinh Cô như tiềm ẩn trên Facebook. Lực lượng tính năng đã lâm thời giữ khoảng tầm 70 xe, đưa về trụ sở Công an thị xã Long Hải nhằm sàng lọc, giải quyết.

Xem thêm: Bán Honda Winner 150 Cc - Winner 150 Cũ Giá Bao Nhiêu Và Có Nên Mua


Phạt 4 ‘quái xế’ quậy tưng con đường phố

Sẩm tối, team "quái xế" ở rạp tín đồ trên im chạy với vận tốc cao, gây hoảng loạn cho tín đồ đi đường.


http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/tam-giu-70-xe-may-dua-xe-lang-lach-tai-le-hoi-dinh-co-541585.html


Theo Trùng Khánh/Pháp cơ chế TP HCM


quỷ quái xế xe độ đua xe vứt trốn


*

phát 4 ‘quái xế’ quậy tưng con đường phố

0 62

Sẩm tối, team "quái xế" ở rạp người trên lặng chạy với tốc độ cao, gây hồi hộp cho người đi đường.

*

tóm gọn team "quái xế" xôn xao đường phố

0 564

Sáng 11/2, 9 "quái xế" tuổi 14-20, đua xe xôn xao đường phố đã bị công an tỉnh bình dương xử phát hành chính, tước giấy tờ lái xe.

*

Phá băng nghiện ma túy chiếm giật ở thành phố sài gòn

1 1 84

Nhóm thanh thiếu hụt niên hay chạy xe pháo với tốc độ cao nhằm giật tài sản, tạo hoang mang cho những người dân. Theo các trinh sát, băng này đã tiến hành hàng trăm vụ chiếm giật.