Bóng đèn xenon ô tô không còn quá xa lạ với những người dân quan tâm tới xe hơi nói tầm thường và chơi độ đèn ô tô, ánh sáng của bóng đèn xenon chuyển động ổn định, cân xứng với nhiều loại xe cũng như cân xứng với nhiều vị trí đính thêm trên xe đèn xe cộ ô tô.

Bạn đang xem: Đèn xenon giá rẻ

Bóng đèn xenon ô tô nguyên lý hoạt động.

Một số hãng đèn điện xenon ô tô được sử dụng nhiều trên thị trường như, nhẵn xenon Philips, nhẵn xenon osram, láng xenon aozoom, nhẵn xenon gtr,….

*

Cấu tạo đèn điện xenon ô tô

Trên thị trường hiện tại hầu hết đã đủ tất cả những chân bóng gắn thêm cho toàn bộ các hãng xe, các chân láng H1, H3, H4, H7, H11, H15, H16, 9005, 9006, D1S, D2S, D2R, D3S, D4S mỗi loại chân bóng này cân xứng với từng mẫu xe khác nhau, các dòng xe thời thượng thường sử dụng những láng chân D. Với chân D1S và D3S thông thường ánh sáng sẽ tiến hành kích cấp tốc hơn, vì 1 phần ballast được nằm ở đuôi bóng. Láng D2S, D2R, D4S thường xuyên được áp dụng cho phần đông xe Toyota với Honda.

*

Các kĩ năng của láng xenon :

Sáng hơn: láng xenon có công suất phát sáng vội vàng 4 lần trơn halogen, một đèn điện xenon 35W mang đến độ sáng tương tự halogen 100wMột số ưu thế nữa của láng xenon ô tô là tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu tiêu thụ bởi 1/3 so với halogen truyền thống lịch sử mà lại mang lại độ sáng cao hơn nữa gấp 3 – 4 lần. Và nhất là tính năng ăn uống toàn cho mình khi lái xe trong đêm, các nơi không tồn tại đèn phát sáng công cộng, bởi vì loại đèn này vạc ra nhiều ánh sáng trắng xanh, cực kỳ giống với ánh sáng ban ngày, giúp tín đồ lái thuận lợi quan sát với hình hình ảnh rõ nét, sâu với đậm hơn, để giúp đỡ người lái có tầm quan gần cạnh rộng nhằm phát hiện nay sớm các tình huống giao thông.

Xem thêm: Mua Bán Xe Bt 50 Cũ - Mazda Bt50 Cũ Giá Rẻ 05/2022

*

Với các tính năng trên, việc lắp hệ thống chiếu sáng cần sử dụng công nghệ độ đèn ô tô đời bắt đầu ngày càng trở đề xuất phổ biến. Số đông các xe pháo loại quý phái đều bao gồm đèn xenon lắp sẵn hoặc tùy chọn lúc mua xe.

– một vài dòng xe đã tất cả bi (projector) sẵn nhưng lại bóng vẫn là Halogen như : Mazda3 1.5, K3, Elantra, Cerato, morning, ranger 3.2 … thì chiến thuật thay nhẵn xenon được xem như là giải pháp cải thiện độ sáng hiệu quả nhất.

-Còn với những dòng xe chưa tồn tại bi (projector) đèn pha vẫn là chóa zin nguyên bản thì được khuyến cáo là tránh việc lắp trơn xenon bởi vì ánh sáng sẽ ảnh hưởng tóe ra bởi chóa nguyên phiên bản của xe có cấu trúc phản xạ ra những hướng đã làm lóa mắt người đi ngước chiều. Điều này rất nguy khốn nếu đi tên con đường hẹp rất có thể xảy ra va va giữa 2 xe.

-Để láng xenon sáng cực tốt nên lựa chọn rất nhiều hãng ballast đèn xenon chính hãng.