Xe đầu kéo là tên gọi chỉ những dòng ô tô được thiết kế theo phong cách để kéo sơmi rơ- mooc với rơ- mooc. Dòng xe này được dùng nhiều trong các khu công nghiệp, bến cảng. 

Ưu điểm xe pháo đầu kéo

Ưu điểm khi áp dụng xe đầu kéo để chuyển động hàng hoá gồm có: 

- chưa phải bốc túa hàng hoá. Khối hệ thống đầu kéo với rơ- mooc có thể bóc rời đề xuất rất tiện lợi cho bài toán sắp xếp những loại mặt hàng hoá khác nhau. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.

Bạn đang xem: Bán xe đầu kéo

- Một xe ô tô đầu kéo rất có thể lắp ráp với rất nhiều rơ- mooc khác nhau. Vì chưng đó, bài toán vận giao hàng hoá hoàn toàn có thể diễn ra liên tục mà không biến thành gián đoạn. Vào trường hợp xe đầu kéo hoặc rơ-mooc bị hỏng thì hoàn toàn có thể nhanh chóng thay thế thiết bị khác đề nghị không tác động đến hành trình. 

- cân nặng hàng hoá được vận chuyển bởi xe đầu kéo là không nhỏ dao hễ từ 20- 50 tấn. Trong những khi đó nếu thực hiện xe tải thường thì thì chỉ hoàn toàn có thể chở được từ 10-15 tấn. 

- Rơ mooc được coi như một loại nhà kho di động. Bởi vậy, hàng hoá lúc được vận tải và xếp vào rơ mooc sẽ không sợ bị hư hỏng do bị tác động của thời tiết. Xung quanh ra, ví như được sản phẩm ổ khoá thì rơ- mooc còn có thể chống trộm giúp hàng hoá không biến thành thất thoát.

Các nhãn hiệu xe đầu kéo

Hiện tại, thị trường xe đầu kéo trở nên nhộn nhịp hơn khi nào hết khi các ngành công nghiệp không kết thúc được mở rộng. Con số hàng hoá ngày càng nhiều nên yêu cầu vận chuyển ngày dần cao. Đặc biệt, là mặt hàng hoá lưu lại thông giữa các nước sống động thì việc vận chuyển càng trở nên quan trọng hơn lúc nào hết. Vị đó, xe kéo được nhập vào vn ngày một nhiều. Số lượng và chủng đời xe rất nhiều dạng. Một trong những dòng xe đầu kéo phổ biến có thể kể mang lại như: xe đầu kéo Mỹ Freightliner, xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy, xe kéo mỹ peterbilt 2010, xe đầu kéo nhập trường đoản cú Mỹ, xe kéo Mỹ 2018, xe đầu kéo Mỹ 2017, xe cộ đầu kéo nghêu Mỹ, xe ô tô đầu kéo Mỹ, xe đầu kéo mỹ volvo xe kéo Hyundai, xe đầu kéo Howo, xe đầu kéo Howo A7 420hp, xe kéo Howo A7 375, xe đầu kéo Howo 375, xe pháo đầu kéo china Howo, xe kéo Howo 40 tấn, xe ô tô đầu kéo Howo 375, xe kéo Howo 2 chân 336 xe kéo Isuzu 2 cầu, xe kéo Isuzu 1 cầu,…

Mỗi đời xe lại gồm một điểm mạnh riêng biệt. Ví như như mẫu xe đầu kéo Nhật, xe đầu kéo Hàn Quốc gồm độ bền cao thì các dòng xe Trung Quốc, Mỹ lại có giá thành vô thuộc hợp lý. Bản thiết kế xe đầu kéo Trung và Mỹ cũng phong phú và đa dạng hơn hẳn các dòng còn lại. Mặc dù nhiên, phân khúc thị trường đầu kéo Mỹ cung cấp tại thị trường vn chủ yếu ớt là xe kéo cũ. Dù có phong cách thiết kế khác nhau tuy nhiên tất cả những dòng xe đều phải sở hữu chung điểm lưu ý là đề cao tác dụng công việc, tính an ninh trong quy trình lưu thông. Hiện nay tại, xe pháo đầu kéo đã được cải tiến đáng nhắc so với các phiên bạn dạng cũ. Đặc biệt là cải thiện hệ thống chống sự bó cứng phanh để giảm thiểu tai nạn thương tâm trên đường. Về mức tiêu hao nhiên liệu cũng rất được giảm thiếu đáng kể. Trước đây, một mẫu xe đầu kéo tiêu hao trung bình 81 lít dầu/100 km thì nay đã giảm về nấc 10 lít dầu/100 km. Ngoài việc tiết kiệm chi tiêu thì còn giúp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, chiếc xe này có đặc trưng là cồng kềnh, điểm mù lớn, khó xoay xở khi đi trên tuyến đường nên bắt buộc cần phải có phần đông yêu mong khắt khe đối với các bác tài điều khiển.

Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Mercedes Hà Nội Chính Hãng, Top 5 Đại Lý Xe Mercedes

Giá xe cộ đầu kéo như vậy nào?

Hiện nay, giá bán xe đầu kéo khôn xiết đa dạng. Quý khách hàng hàng rất có thể truy cập vào bảng báo giá xe đầu kéo để update thêm những thông tin như: giá xe kéo Mỹ, giá xe đầu kéo International 2017, giá bán xe đầu kéo International 2012, giá xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy, giá chỉ xe đầu kéo Howo A7 375hp, giá bán xe đầu kéo International Prostar 2013, giá bán xe đầu kéo Howo, giá xe đầu kéo International 2018, giá chỉ xe đầu kéo Howo 2015, giá xe đầu kéo HD1000, giá chỉ xe đầu kéo Volvo, giá bán xe đầu kéo Mỹ 2018, giá xe đầu kéo Scania, giá bán xe xe hơi đầu kéo Camc, giá bán xe đầu kéo International 2011, giá chỉ xe đầu kéo Freightliner đời 2004, giá xe đầu kéo CNHTC 2014, giá chỉ xe đầu kéo Hải Âu, giá bán xe đầu kéo Hino 700...

Mua xe đầu kéo ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe kéo như: mua xe kéo Mỹ, thiết lập xe đầu kéo trả góp, cài đặt xe đầu kéo Howo, cài xe đầu kéo Hino, mua xe đầu kéo Maxxforce, cài đặt xe đầu kéo Volvo... Rất có thể liên hệ cùng với đại lý thế giới Xe Tải để được support và báo giá. Toàn bộ các sản phẩm đều có sẵn tại showroom và khách hàng rất có thể đến nhằm trực tiếp để kinh nghiệm sản phẩm. Ko kể ra, quả đât Xe Tải hỗ trợ mua xe mua trả góp lãi suất thấp trong tầm 6 năm. Số tiền vay về tối đa lên tới 80% quý giá xe. Không các thế, cửa hàng chúng tôi còn có tương đối nhiều phần quà cuốn hút dành khuyến mãi các quý khách hàng may mắn như: mui lướt gió, định vị, phù hiệu, hộp đen... Hãy mang đến với quả đât Xe download để cảm nhận thương mại dịch vụ "Uy tín với Khác biệt". Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hàng.